Tập đầu tiên của chuỗi series livestream “Sức sống Việt Nam” của cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 vừa phát sóng hôm qua (15/10) quy tụ dàn người đẹp đình đám gồm “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, Á hậu Kiều Loan, Hoa hậu-Siêu mẫu Minh Tú, Miss Grand Vietnam 2021 Thùy Tiên.

Chủ đề của tập livestream tuần này là “Đại dịch COVID-19,” đề cập đến những khó khăn của xã hội trong giai đoạn giãn cách kéo dài gần 5 tháng vừa qua. Đợt dịch dù đã gây ra nhiều đau thương, mất mát cho người dân nhưng nhìn ở góc độ khác cũng là khoảng thời gian giúp mỗi người nhận ra được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống.

[Nhan sắc 'cực phẩm' dàn hoa hậu ngồi 'ghế nóng' Miss World Vietnam]

Điển hình nhất là việc chúng ta phải “chôn chân” ở nhà, tự nấu ăn và xoay sở thích nghi với nguồn lương thực hạn chế. Ở phần chủ đề “Tình người,” siêu mẫu Minh Tú kể lại những câu chuyện tréo ngoe trong thời gian khu chung cư bị phong tỏa, điển hình là việc bị phạt đóng 2 triệu vì đi mua chai nước tương.

Trong khí đó, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ loạt hình hoạt động tại bếp ăn thiện nguyện thông qua clip “Stop the war” được gửi đến Miss Grand International 2021. Thùy Tiên cảm thấy có ích khi góp sức vào cuộc chiến chống đại dịch và giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh.

Miss World Viet Nam 2021 khoi dong chuoi livestream day thu vi hinh anh 1(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ở chủ đề “Phát ngôn gây sốc,” Á hậu Kiều Loan trải lòng về khoảnh khắc tại Miss International Queen Việt Nam cùng Minh Tú. Cô nàng chia sẻ: “Với những ai hiểu chị Tú hoặc ở trong hoàn cảnh đó thì mới hiểu được sự việc như thế nào. Loan cảm thấy những phát ngôn gây sốc không mang tính chất tiêu cực mà nó là một câu nói hoặc hành động mang dấu ấn cá nhân, nó giúp giải tỏa suy nghĩ của mình lúc đó thì không có gì là xấu cả.”

Bên cạnh dàn người đẹp đình đám, buổi livestream còn thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp với phần kết nối thí sinh nổi bật đã nộp hồ sơ sớm tại cuộc thi Miss World Việt Nam 2021. Hai cô gái xuất hiện lần này là Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Lưu Thanh Phương - Á khôi 1 Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng. Chuỗi livestream còn vô vàn câu chuyện và khoảnh khắc thú vị.

Chương trình phát sóng định kỳ vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/10, vào lúc 20 giờ trên fanpage Miss World Vietnam, Hoa Hậu Việt Nam, YAN; Youtube Miss World Vietnam, Tiktok Miss World Vietnam, Hoa Hậu Việt Nam.

Đây là cơ hội để khán giả hâm mộ nhìn nhận và đánh giá về khả năng ứng xử của các thí sinh tiềm năng qua các chủ đề đa dạng về cuộc sống thường ngày. Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 vẫn đang tiếp tục tuyển sinh và hạn chót tiếp nhận hồ sơ đến ngày 26/2/2022.

Clip giới thiệu chương trình:

M.Mai (Vietnam+)