Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Mong anh cầu tiến, hơn tuổi em

Em 33 tuổi, được nhận xét là vui vẻ, hòa đồng, thích bữa cơm gia đình và có đam mê du lịch.

Chào anh, người mà em sắp gặp,

Sài Gòn "bị bệnh", em phải ẩn nấp trong nhà 3 tháng, ngày thường bận rộn với công việc nên không thấy chông chênh. Qua 3 tháng ở nhà, không gặp gỡ bạn bè, không làm việc và không thể đi ra ngoài, em mới thấy được nỗi cô đơn. Sài Gòn chưa bệnh, em được vi vu đây đó, Sài Gòn bệnh rồi em lại bệnh theo. Tuy đây không phải là nơi em sinh ra và lớn lên nhưng là nơi em lựa chọn sống và làm việc. Mong tìm được anh ở nơi này.

Em được nhận xét là vui vẻ, hòa đồng, một chút khó tính, pha thêm chút hài hước và nhây. Công việc của em là nhân viên văn phòng cho một công ty tư nhân. Có những lúc em rất bận, cũng có khoảng thời gian phải đi tỉnh nhưng không nhiều. Anh an tâm nhé. Nếu chúng ta quen nhau, em sẽ sắp xếp được thời gian.

Em có khá nhiều đam mê nhưng chính vẫn là du lịch. Em thích đi kiểu tự túc, tìm hiểu phong tục, cảnh đẹp và những món đặc sản của những nơi mình tới. Hy vọng sau này sẽ cùng người thương đặt chân tới những nơi mà chúng ta muốn đến.

Em thích bữa ăn gia đình, thích chúng ta cùng nấu ăn, cùng ăn bữa cơm sau giờ làm việc vất vả. Vậy nên mong anh biết nấu ăn để những lúc em mệt hoặc công việc chưa xong phải về muộn, khi về nhà được anh phụ cùng nấu. Như vậy em sẽ thấy ít áp lực, thấy hạnh phúc hơn, vì ở đó có người phụ mình dù chỉ là nhặt cọng rau, luộc cái trứng. Và để thấy được sau giờ làm việc, mình chỉ muốn chạy về nhà chứ không muốn sau áp lực công việc, thấy sợ cảnh về nhà tất bật một mình.

Về anh: Chỉ mong anh có chí cầu tiến, không hút thuốc, công việc ổn định, có thể nhậu nhưng đừng quá nhiều. Em cũng biết nhậu nên những lúc cần, anh với em có thể ngồi nhà uống vài lon kể chuyện đã qua và sắp xếp những chuyện sắp tới. Đó cũng là sự gắn kết giữ chúng ta.

Nếu được, mong anh có cùng đam mê du lịch. Khi có cùng sở thích, mình có nhiều chủ đề để nói hơn. Em muốn cùng người thương đi tới những nơi mình thích, đâu cũng được miễn đi cùng nhau. Anh yên tâm nhé, em không yêu cầu đi du lịch nước ngoài đâu, Việt Nam mình có nhiều địa điểm để khám phá và trải nghiệm mà.

Anh lớn tuổi hơn em nhé. Em rất ngại quen người nhỏ tuổi hơn. Không phải người nhỏ hơn là không chín chắn, nhưng nếu anh nhỏ tuổi hơn, em có cảm giác mình như người chị vậy, như thế em khó chịu lắm.

Anh không theo đạo hoặc theo đạo Phật nhé. Không phải em không thích đạo khác mà em có đạo Phật. Em sợ chúng ta không cùng đạo, quen nhau rồi sau này nhỡ ba mẹ hai bên không đồng ý lại khổ cho cả anh và em, tiến không được lùi cũng không xong. Thêm nữa, chúng ta cũng lớn tuổi rồi, không thể chờ vài năm để cha mẹ đồng ý. Hơn hết, em cũng không muốn anh khó xử với ba mẹ anh nếu nhỡ em không theo đạo cùng anh được.

Nếu anh ở đâu đó đọc được bài viết này, không ngại thì gửi thư cho em. Anh sẽ hiểu em hơn khi nói chuyện nhiều anh nhé.

Qua đây, chúc mọi người bình an trong mùa dịch này, mong Sài Gòn hết bệnh và trở lại Sài Gòn của trước kia. Em vẫn thích Sài Gòn kẹt xe và đầy khói bụi hơn. Mọi người giữ gìn sức khỏe và bình an nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc