Vietnam

Mong có mối tình không vì vật chất

Mình 28 tuổi, là con một, hiện ở một vùng của ngoại thành TP HCM.

Hiện mình làm chuyên viên IT cho một tập đoàn và có mở công ty kinh doanh riêng, thu nhập mỗi tháng hơn nửa tỷ. Có tất cả trong tay nhưng chỉ có một diểm là mình có ngoại hình xấu, mập lùn.

Từng trải qua vài mối tình và gần đây nhất là mối tình làm cho mình buồn và thất vọng nhất. Cứ ngỡ đây là sẽ là điểm đích nhưng nào ngờ nó chỉ là một sự dàn dựng, che đậy và giả dối. Bề ngoài cô ấy ngoan hiền, tốt tính, biết nấu ăn, là mẫu người phụ nữ nên lấy. Nhưng nào ngờ cô ấy là người ham chơi, thích khoe khoang, mua đồ xa xỉ và mình vô tình phát hiện ra và dứt khoát.

Tất cả các mối tình của mình, đa số toàn là đẹp xinh. Chắc mọi người đang nghĩ yêu những cô xinh đẹp làm chi. Thật sự thì đàn ông chúng mình ai chẳng thích cái đẹp và mình cũng vậy (cười). Có lẽ cũng chính vì lý do này nên người ta chỉ nhắm đến điều kiện vật chất của mình. Không lẽ muốn có một mối tình đẹp được xây dựng từ sự chân thành là quá khó?

Dần dần mình mất niềm tin vào các cô gái đẹp và cũng hết cảm giác, đôi chút có ác cảm với các cô xinh đẹp.

Ba mẹ mình đã lớn tuổi nên cũng gây áp lực cho mình về chuyện gia đình con cái. Nếu không vì chuyện này, mình cũng không muốn tìm hiểu yêu đương thêm một lần nào nữa. Có phải mình bị bệnh gì rồi phải không mọi người? Bạn của mình bảo rằng "mày không thích con gái nữa, chẳng lẽ mày chuyển qua thích con trai, hay là mày bị gay mà mày không nhận ra?".

Mình có nên tiếp tục một mối tình khác không vậy mọi người? Liệu có còn ai đó không vì vụ lợi vật chất và xuất phát từ chân thành không?

Qua bài viết này, mình mong tìm được bạn nữ nào muốn có một mối tình chân thành, xuất phát từ tấm lòng và đặc biệt chịu làm dâu nữa nhé, mẹ mình không khó tính đâu. Cảm ơn mọi người đã đọc.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Maccabi entered the Champions League without 11 players due to covid. UEFA allows you to play if there are 13 players from the application
Ole Gunnar Solskjaer: De Gea saved us for years, Henderson did the same today. Lingard played well
The semed said goodbye to Barcelona: Thank you for the opportunity to realize the dream. Eternally grateful
Juve have leased Morata from Atletico for 10 million euros with the right to buy out for 45 million
Barcelona and Atletico have agreed a move for Suarez (Fabrizio Romano)
At the 1950 world Cup, Amateurs from the United States beat England. The coach of the Americans compared their players to sheep, and the author of the winning goal went missing
Dan Henderson made his debut for Manchester United at the age of 23. He made 141 appearances on loan