Vietnam

Mong em có tư tưởng tiến bộ, biết đối nhân xử thế

Anh sinh năm 1992 tại một huyện cách thủ đô khoảng 40 km, nay thuộc Hà Nội, sống tại đó.

Anh làm việc cho một công ty sản xuất công nghiệp nước ngoài ở Vĩnh Phúc. Chưa từng nghĩ một ngày nào đó lên mạng để tìm bạn tri kỷ, nhưng có lẽ vòng xoáy công việc làm anh quên mất mình chuẩn bị chạm mốc một phần tư cuộc đời rồi.

Giới thiệu qua về anh: chiều cao 1,74 m, nặng 70 kg, không thuộc kiểu hotboy nhưng có gương mặt sáng đủ để nhìn (cười). Anh không hút thuốc, rượu bia thì thỉnh thoảng uống khi phải đi gặp đối tác; vui tính, thích đi đây đó, đọc sách, chơi đàn, nói chuyện với người lạ... Nhược điểm mà nhiều người nhận xét là thỉnh thoảng anh khá lạnh lùng, khó gần. Có lẽ vì lý do này mà vẫn ế.

Gia đình anh cơ bản, kinh doanh nhỏ. Anh lớn lên trong tình yêu thương, quan tâm của bố mẹ và được định hướng theo con đường duy nhất là học. Anh tốt nghiệp đại học chuyên ngành về tài chính, tới thời điểm hiện tại đạt được vài thành tự nhỏ trong công việc nên em có thể yên tâm về điều đó.

Người bạn anh mong muốn được kết giao: Chuẩn nữ, tư tưởng tiến bộ, biết đối nhân xử thế và có học vấn, tuổi nhỏ hơn hoặc bằng để dễ xưng hô, sinh sống và làm việc trong hoặc quanh khu vực Hà Nội.

Nếu em thấy hợp, hãy gửi thư để chúng ta có thể tìm hiểu rõ hơn về nhau nhé.

Anh chờ thư của em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Vidal and Medel will be fined for visiting a hairdresser in a hotel in Chile. The federation did not confirm the story with prostitutes
Javi Martinez moved to Qatar
Turkish captain Yilmaz on departure from the Euro: We apologize to everyone, we are ashamed
I even fell in love with Mancini. This Euro makes every Italian happier
Chalhanoglu is Interesting to Inter. He has a contract with Milan until June 30
Yuri Kaminsky on Euro 2020: We are watching and rooting for our team. We do not give advice to Cherchesov and do not build tactics, but, of course, we discuss it
Vidal, Medel and 5 other Chile players had a sex party with prostitutes in a hotel at the Copa America