Vietnam

Mua iPhone đã qua sử dụng không nên bỏ qua ứng dụng này

Ứng dụng này cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiểm tra phần cứng, cảm biến và các thành phần của iPhone.

iPhone có tuổi thọ cao, và điều này có nghĩa là có một thị trường rất nhiều sản phẩm cũ. Nhưng làm thế nào để biết iPhone đó còn dùng tốt hay không? Đó là lý do người dùng cần một công cụ nào đó giúp kiểm tra sức khỏe của các thành phần trên iPhone khi mua một iPhone cũ. Apple không có công cụ như vậy, nhưng không phải vì thế mà người dùng không thể kiểm tra các thành phần trên iPhone khi họ có thể dựa vào các ứng dụng bên thứ ba để làm điều đó. Một trong những ứng dụng tốt nhất để làm điều này là TestM.

Mặc dù TestM không hoàn hảo nhưng khá tốt, và quan trọng hơn là nó được cung cấp miễn phí. Ứng dụng cũng cung cấp các tính năng bảo hiểm, trao đổi và tìm cửa hàng sửa chữa, tuy nhiên mục đích của chúng ta chỉ đơn giản là tập trung vào tính năng chẩn đoán.

Với ứng dụng TestM, nó có thể cung cấp chẩn đoán 26 bài kiểm tra, từ máy ảnh, màn hình cảm ứng, micro và thậm chí là động cơ xúc giác, cho đến kiểm tra căng thẳng toàn diện giúp đẩy pin và tản nhiệt đến giới hạn.

Theo kinh nghiệm, một bài kiểm tra đầy đủ có thể mất khoảng 20 phút và cần một lượng tương tác nhất định của người dùng khi họ được yêu cầu chuyển sang từng bài kiểm tra và một số bài kiểm tra liên quan đến việc lắng nghe người nói hoặc động cơ xúc giác và đưa ra phản hồi. Hãy ghi nhớ điều này vì chúng ta không thể để TestM chạy và bỏ đi chỗ khác được.

Nhìn chung TestM là một ứng dụng tốt, cung cấp cái nhìn sâu hơn về sức khỏe và các thành phần trên iPhone, từ đó người dùng có thể đưa ra mức giá hợp lý hơn cho chiếc iPhone cũ mà mình đang muốn mua.

Football news:

Cavani has returned to training and is likely to play against Crystal Palace
Fabio Capello, Juventus played Rugby against the Port. Only Ronaldo and Chiesa can make a difference in this squad
Neymar: I posted how I was recovering from my injury, and I didn't get any messages saying, Wow, what a professional. No
Ole Gunnar Solscher: The work of the judges is very difficult and without additional pressure. We have to make their decisions
Joan Laporta: I'm sure Messi won't stay at Barca if I don't win the election. He gives the club 30% of revenue
Trent had idolized Gerrard since he was a kid, and he was in a fairy tale: he got Steven's care and the captain's armband. The story of a great relationship
Hazard's recovery from the injury is delayed. He probably won't play against Atletico on March 7