Vietnam

Mỹ: Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ với nam sinh ngay tại lớp học

Meghan Mary Rodriguez bị truy tố tội tấn công tình dục.

Theo Daily Star, nam sinh 17 tuổi giấu tên nói mình cảm thấy lo sợ khi cô giáo ngày càng gửi nhiều tin nhắn tình cảm, còn cậu không muốn tiếp tục mối quan hệ.

Cha mẹ đem vụ việc tố cáo với cảnh sát và nữ giáo viên Meghan Mary Rodriguez, 37 tuổi, bị bắt giữ.

Các điều tra viên phát hiện nữ giáo viên Rodriguez đã ít nhất một lần quan hệ với nam sinh ngay tại lớp học, khi nam sinh này vừa đi đá bóng về.

Sự việc xảy ra từ năm 2019. Rodriguez quan hệ với nam sinh mà không dùng bất cứ biện pháp an toàn nào, còn nói với nam sinh rằng cô “không thể có con”.

Sở cảnh sát Santa Rosa nhận được tin báo về vụ việc từ hồi tháng 3. Gần đây, Rodriguez bị truy tố tội tấn công tình dục cấp độ 2. Không rõ nữ giáo viên này sẽ phải nhận bản án tù bao nhiêu năm.

Rodriguez đã xin thôi việc từ ngày 28.5. Trong quá trình điều tra, cảnh sát cho biết Rodriguez mong muốn có thể dàn xếp vụ việc nhưng không được chấp thuận.

Nữ giáo viên hiện đã bị bắt.

Nữ giáo viên này cũng khẳng định với ban giám hiệu trường phổ thông trung học Navarre rằng cả hai chỉ hôn nhau, không quan hệ tình dục.

Thẩm vấn chồng của nữ giáo viên, cảnh sát phát hiện người chồng từng nhìn thấy dòng tin nhắn không rõ người gửi, trong điện thoại vợ mình, với dòng chữ “giáo viên dễ thương”.

Theo kết quả điều tra, càng ngày Rodriguez càng can thiệp vào đời tư nam sinh. Có lần, Rodriguez đã yêu cầu 6 người ra khỏi phòng khách sạn để cô có thể nói chuyện riêng với nam sinh.

Nhưng nam sinh này nói với các nhà điều tra rằng cô giáo đã chủ động và cậu ta “cảm thấy hối hận vì những gì đã xảy ra”.

Football news:

Zinedine Zidane: Hames is an important player. I wish him a happy birthday
Atalanta controlled the ball for 8 minutes and 11 seconds before the first goal against Juventus
Jovic will be able to play with Villarreal if the third test for the virus is negative
Hodgson on Zaa threats: He did the right thing when he let people know. There is no excuse for this
Setien on Messi's rest: Of course, he needs it. But the score in the match against Valladolid was too slippery
Immobile – the fans of Lazio: Some people seem to have too short a memory. Leave my family alone
Holand was kicked out of a nightclub in Norway