Vietnam

Nam thanh niên ở Thái Bình tái dương tính sau 2 tuần khỏi bệnh Covid-19

Thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Thái Bình cho biết bệnh nhân Covid-19 thứ 1.138 là nam, trú tại tổ 15, phường Tiền Phong, TP Thái Bình đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 mặc dù đã được chữa khỏi bệnh trước đó.

Nam thanh nien o Thai Binh tai duong tinh sau 2 tuan khoi benh Covid-19
Ảnh minh họa 

Theo CDC Thái Bình, ngày 27-10, bệnh nhân 1.138 từ Nga nhập cảnh vào sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Ngay sau đó, bệnh nhân được cách ly tập trung tại tỉnh Nam Định và kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19.

Ngày 28-10, bệnh nhân được chuyển vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định để điều trị. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân được xét nghiệm 8 lần, đến ngày 12-11, bệnh nhân đủ tiêu chuẩn được công bố khỏi bệnh, về cách ly tại nhà.

Sau 14 ngày bệnh nhân cách ly tại nhà, CDC Thái Bình lấy mẫu xét nghiệm lại, kết quả xét nghiệm ngày 26-11 lại dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện bệnh nhân đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình để cách ly, theo dõi sức khỏe.

Thông tin từ CDC Thái Bình cho biết qua rà soát, lực lượng chức năng tỉnh Thái Binh đã ghi nhận có 3 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân 1.138, hai trong số 3 người này hiện không ở Thái Bình, người còn lại đã được đưa vào Bệnh viện Phổi Thái Bình cách ly nhưng kết quả xét nghiệm ban đầu là âm tính.

Football news:

Solskjaer on 3-2 with Liverpool: I was sure that Bruno would score from a free kick. Yesterday, he beat them 45 minutes after training
Klopp on 2:3 with Manchester United: Liverpool really wanted to win. We can learn something from this game
Bruno after 3-2 with Liverpool: Playing for Manchester United in the Premier League is a dream
Manchester United beat Liverpool for the first time under Solskjaer. Mancunians have not beaten an opponent since March 2018
Manchester United will play West Ham in the 1/8 final of the FA Cup, Man City - with Swansea, Chelsea - with Barnsley
Cagliari have extended their contract with Di Francesco until 2023. The club has 7 consecutive defeats
Girona posted a meme with a cat dancing to the polka after the victory over Espanyol