Vietnam

Nắm vững 3 tuyệt chiêu này thì khỏi lo mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Hỏi ý kiến mẹ chồng

Mặc dù bạn và chồng đã trưởng thành, đủ chín chắn để tự đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc đời mình. Thế nhưng hãy hỏi ý kiến mẹ chồng, bởi bà đã trải sự đời, bạn có thể nhờ mẹ chồng tư vấn. Như vậy thì trong mắt mẹ chồng bạn lúc nào cũng là nàng dâu hiếu thảo cả. Hãy khéo léo phân tích cho mẹ chồng hiểu và đừng để bà ép buộc kết quả cuối cùng của mình.

Nhiều nàng dâu mắc một sai lầm là phớt lờ mẹ chồng. Cho rằng bà củ hủ nên không hợp với những suy nghĩ hiện đại cua mình. Cứ như vậy sẽ khiến cho tình cảm mẹ chồng nàng dâu ngày càng xa cách hơn mà thôi.

Nam vung 3 tuyet chieu nay thi khoi lo mau thuan me chong nang dau

(ảnh minh hoạ)

Đừng tiết kiệm lời khen

Nhiều người phụ nữ thường cảm thấy khó gần với mẹ chồng. Chính vì thế mà họ thường ngại khen mẹ chồng ở trước mặt người khác, đó chính là sai lầm tai hại. Ai cũng thích được khen ngợi và tán dương cả.

Chính vì thế đừng tiết kiệm lời khen của mình dành cho mẹ chồng. Hãy để bà biết mình thật sự quan trọng trong mắt con cái. Chính điều này sẽ khiến bà có cái nhìn thiện cảm hơn với bạn.

Nam vung 3 tuyet chieu nay thi khoi lo mau thuan me chong nang dau-Hinh-2

(ảnh minh hoạ)

Tuyệt đối không nói xấu chồng

Mẹ chồng bạn hoàn toàn không muốn nghe những lời phàn nàn của bạn về con trai của họ. Nếu suốt ngày phải nghe bạn ca thán thì chắc chắn bà sẽ có ác cảm với bạn đấy.

Football news:

Vladimir Petkovic: Switzerland is upset with third place. We can only wait
Vidal and Medel will be fined for visiting a hairdresser in a hotel in Chile. The federation did not confirm the story with prostitutes
Javi Martinez moved to Qatar
Turkish captain Yilmaz on departure from the Euro: We apologize to everyone, we are ashamed
I even fell in love with Mancini. This Euro makes every Italian happier
Chalhanoglu is Interesting to Inter. He has a contract with Milan until June 30
Yuri Kaminsky on Euro 2020: We are watching and rooting for our team. We do not give advice to Cherchesov and do not build tactics, but, of course, we discuss it