logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Vietnam

“Nếu ốc sên có tình yêu“: Phim trinh thám đặc sắc trên ANTV

 

Nếu ốc sên có tình yêu” xoay quanh mối tình giữa đội trưởng đội cảnh sát hình sự Quý Bạch (Vương Khải) và nữ thần thám Hứa Hủ (Vương Tử Văn).

 Một cảnh trong phim “Nếu ốc sên có tình yêu”.
Vào vai Quý Bạch là nam diễn viên Vương Khải. Khi dự án phim mới ra mắt, anh được cộng đồng mạng đánh giá là một “Quý Bạch hoàn hảo như bước ra từ trong truyện”. Với giọng nói trầm ấm, ngoại hình mạnh mẽ, nam tính cùng diễn xuất thực lực, Vương Khải hoàn toàn chinh phục khán giả khi vào vai đội trưởng Quý Bạch.
 Nam diễn viên Vương Khải trong vai đội trưởng Quý Bạch.

Sánh đôi cùng Vương Khải trong bộ phim này là Vương Tử Văn. Tuy ngoại hình có phần hơi lớn tuổi so với vai diễn Hứa Hủ, các fan của “Nếu ốc sên có tình yêu” vẫn rất kỳ vọng vào khả năng diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1987 này.

Nữ diễn viên Vương Tử Văn trong vai cô học trò Hứa Hủ. 
Trước phim “Nếu ốc sên có tình yêu”, Vương Khải và Vương Tử Văn cũng từng hợp tác trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Hoan Lạc Tụng”, vì vậy mà độ ăn ý của cặp đôi trên màn ảnh nhỏ là không cần bàn cãi.
 Dàn diễn viên thực lực của bộ phim.

Cùng theo dõi chuyện tình thầy – trò của Quý Bạch và Hứa Hủ trong bộ phim “Nếu ốc sên có tình yêu”, phát sóng vào 20h00 hàng ngày trên kênh ANTV.

Themes
ICO