Vietnam

Nghi mẹ sát hại con gái rồi đưa xác lên đường rầy định tự tử ở Nghệ An

NGHỆ AN, Việt Nam (NV) – Một phụ nữ ở xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, nghi đã sát hại con gái rồi ôm lên đường rầy nằm chờ xe lửa đến để tự tử, nhưng khi xe chạy đến ôm con bỏ chạy rồi vứt lại trong ven đường tàu…

Chiều ngày 8 Tháng Năm, Công An huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, xác nhận cho biết đang điều tra vụ một phụ nữ địa phương nghi đã sát hại con gái rồi ôm con lên đường rầy xe lửa, đoạn qua xã Hưng Mỹ, định tự tử nhưng sau đó để thi thể đứa con ven đường sắt rồi bỏ chạy.

Hiện trường người phụ nữ ôm con nằm trên đường rầy xe lửa qua xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, chờ tàu. (Hình: Nguyễn Duy/Dân Trí)

Theo báo Dân Trí, khoảng hơn 5 giờ sáng cùng ngày, người dân thấy một người phụ nữ đi xe gắn máy đến đoạn đường rầy xe lửa qua địa bàn xã Hưng Mỹ, giáp ranh với xã Hưng Thắng, huyện Hưng Nguyên, thì bỏ lại xe bên đường, bế theo một đứa trẻ trên tay đi lên đường rầy nằm.

Một lúc sau, anh Vũ Văn Hải, người lái xe lửa chở hàng chạy tuyến đường sắt Bắc-Nam, khi đi đến địa điểm trên thì thấy phía trước khoảng 200 mét có hai người đang nằm dọc đường rầy nên thắng gấp.

Khi đoàn xe lửa dừng hẳn, anh Hải xuống kiểm tra thì thấy người phụ nữ bế theo con nhỏ bỏ chạy ra cánh đồng. Kiểm tra dưới gầm tàu và đường rầy nơi họ nằm không thấy có vết máu nào, anh Hải tiếp tục hành trình.

Phát giác sự việc, người dân xung quanh liền hô hoán thì người phụ nữ đã để đứa trẻ trong bụi cây gần đường rầy rồi bỏ chạy. Nhiều người đã đuổi theo giữ lại, đồng thời trình báo cơ quan công an. Khi đến kiểm tra, giới hữu trách thấy một bé gái đã tử vong từ trước, nhưng không có dấu hiệu bị xe lửa tông vào.

Nói với báo VTC News, ông Lê Thanh Đông, chủ tịch xã Hưng Tân, cho biết người phụ nữ bị tạm giữ là chị ĐTS (34 tuổi, ở xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên), cháu bé tử vong được xác định là NTPT (7 tuổi), con gái đầu của chị S.

Thi thể bé gái được tìm thấy nằm trong bụi cây ven đường rầy. (Hình: Tú Linh/VietNamNet)

Người thân nạn nhân cho biết sáng cùng ngày, anh chồng của chị S. nhận được cuộc điện thoại từ chị này báo tin con gái đầu đã chết. Người anh chồng tức tốc đến địa điểm mà chị S. thông báo.

“Khi đến, người anh chồng yêu cầu chị S. dẫn mình tới vị trí bỏ cháu bé thì thấy đứa trẻ đã tử vong từ trước rồi. Chiếc xe gắn máy mà chị S. chở con từ nhà ra dựng bên đường có nhiều vết máu trên yên xe. Hiện chị S. được đưa về Trạm Y Tế xã Hưng Mỹ chăm sóc, và công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc,” ông Đông nói. (Tr.N)

Football news:

Donnarumma passes medical for PSG in Rome
The sad story of the coach who led Denmark to Euro 1992 gold. He did not wait for recognition at home
Dembele will not play at the Euro again due to injury. He has left the French national team
Russian referee Sergey Karasev will work on the Euro 2020 match between Germany and Hungary
The Schmeichels are a unique goalkeeping dynasty. But Casper has long been hampered by the greatness of his father
Laporta about the Super League: The project is alive. We will not apologize to UEFA for being the masters of our own destiny
Barcelona will sell 19-year-old winger de la Fuente to Marseille for 3.5 million euros