Vietnam

Ngọc Lan âm thầm ra sân ủng hộ chồng cũ Thanh Bình

Hôn nhân viên mãn kéo dài 3 năm của Thanh Bình - Ngọc Lan từng là tấm gương nhiều người ngưỡng mộ. Vì vậy nên ai cũng tiếc nuối khi cặp đôi bất ngờ thông báo "đường ai nấy đi". Đến thời điểm hiện tại, cả hai dường như đã cân bằng lại cuộc sống và bước tiếp trên con đường của riêng mình. Dù hạn chế nhắc đến nhau khi không cần thiết nhưng họ vẫn cố gắng gìn giữ mối quan hệ hậu chia ly một cách tốt đẹp.

Mới đây nhất, khán giả vô tình phát hiện ra đoạn clip ghi lại cảnh Ngọc Lan bí mật ra sân bóng cổ vũ Thanh Bình. Được biết, chồng cũ của cô là thành viên trong đội bóng nghệ sĩ. Ban đầu, nữ diễn viên chỉ ngồi một góc trên khán đài và đeo kính khá kín đáo, âm thầm đến ủng hộ. Nhưng sau đó cô bị một người bạn phát hiện và kéo cô xuống chào mọi người. Ngay khi thấy vợ cũ, Thanh Bình liền đặt câu hỏi: "Con đâu?". Ngọc Lan liền trả lời: "Ở nhà, nãy em tính cho đi mà nó ngủ". Màn tương tác này đủ cho fan thấy được mỗi quan hệ tốt đẹp, quan tâm lẫn nhau của cả hai.

Ngoc Lan am tham ra san ung ho chong cu Thanh Binh

Ngọc Lan nở nụ cười khi vô tình bị bắt gặp

Ngoc Lan am tham ra san ung ho chong cu Thanh Binh-Hinh-2

Cô và chồng cũ chào hỏi, trò chuyện thân thiết

Theo như người bạn chung của Ngọc Lan - Thanh Bình chia sẻ, cả hai đều rất thương con và xem nhau như những người bạn trong cuộc sống thường ngày.

Ngoc Lan am tham ra san ung ho chong cu Thanh Binh-Hinh-3

Đôi trai tài - gái sắc của showbiz một thời

Football news:

Arsenal have not conceded at home for the first time since July 1. Goalkeeper Runarsson made his debut for the Londoners
Sandro Tonali: Milan on the crest of a wave. The Rossoneri shirt is pressing, but I'm getting in shape
Kadyrov's adviser hit the judge in the groin, and his son was dismissed from Akhmat and banned for three years. At first they all denied
AEK Carrera lost both matches in the Europa League with a total score of 1:5
Stefano Pioli: Milan have not achieved anything yet. The season is long, we will face difficulties
Mourinho 0:1 with Antwerp: the Best team won and the worst team lost
Bale did not make a performance in his first three games for Tottenham. He hasn't scored since January