Vietnam

Người cha sát hại cả nhà hàng xóm để “báo thù” cho con gái

Theo trang Hindu Times, cơ quan chức năng quận Visakhapatnam, bang Andhra Pradesh (Ấn Độ) đang bắt giữ Battina Appala Raju (49 tuổi) để điều tra về tội Giết người. Raju là hung thủ gây ra vụ thảm án khiến 6 người thiệt mạng ngày 15/4 vừa qua.

Cụ thể, đêm 15/4, Raju đã dùng liềm sát hại toàn bộ gia đình hàng xóm bao gồm 3 người phụ nữ, 1 người đàn ông, 1 bé trai 2 tuổi và 1 bé gái mới tròn 6 tháng. Sau khi gây án, Raju đã đến đồn cảnh sát tự thú.

An ninh - Hình sự - Người cha sát hại cả nhà hàng xóm để “báo thù” cho con gái

Hung thủ Battina Appala Raju

Qua điều tra, cảnh sát cho biết, gia đình của Raju và bị hại đã tồn tại mối thâm thù trong một khoảng thời gian dài và mấy ngày gần đây, giữa họ cũng xảy ra xung đột.

Tìm hiểu sâu hơn được biết, vào năm 2018, con trai hàng xóm tên là V.K lừa con gái Raju đến nhà chơi rồi bỏ thuốc ngủ cô. V.K. đã cưỡng hiếp cô gái trong suốt 8 tháng sau đó. Không những vậy, vợ của V.K còn được cho là đã quay lại những lần cô gái bị cưỡng hiếp để tống tiền gia đình Raju.

Đến năm 2019, V.K. bị triệu tập điều tra và vụ án vẫn đang trong thời gian xử lý. Kể từ đó, giữa hai gia đình luôn tồn tại những mâu thuẫn không thể giải quyết được bằng lời nói.

Cho đến bây giờ, hành động của Raju vẫn đang khiến nhiều phải tranh luận. Có người cho rằng, vì quá thương yêu con gái và bất bình trước những hành động bệnh hoạn của vợ chồng V.K. nên Raju mới trở nên nhưng vậy. Song, vẫn có người tức giận vì hành động sát hại trẻ nhỏ vô tội của Raju.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Han (t/h) 

Football news:

Borussia is ready to sell Sancho for about 90 million euros. The midfielder wants to play in the Champions League
In the game with Roma, we saw the former De Gea: he made 10 saves, dragged at close range and became the best player of the match
David Villa joined the management of the Indian club Odisha
Chelsea and Jorginho want to extend their contract. The midfielder was Interested in Juve
Player of the Wings of Hadi on alcohol: Never drank, because I am happy as I live
Matic on Europa League: Manchester United respect Villarreal, but approach the final with thoughts of winning
President of Villarreal on reaching the final of the European Cup: We have finally achieved this