Vietnam

Người đàn ông chơi golf ở gầm cầu vượt bị phạt một triệu đồng

Hà NộiNgười đàn ông 65 tuổi bị phạt một triệu đồng vì mang dụng cụ đánh golf ra chơi ở gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh - Láng, quận Đống Đa.

Quyết định xử phạt với người này về hành vi ra đường khi không có lý do cần thiết, vi phạm quy định phòng chống dịch được UBND phường Láng Thượng ra chiều 1/8.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h25 sáng nay. Khi tổ công tác kiểm soát Covid- 19 địa phương phát hiện người đàn ông cầm gậy golf ở gầm cầu vượt, đã đưa về trụ sở làm rõ hành vi. "Khi được giải thích, người này đã hiểu ra vấn đề và thừa nhận hành vi", đại diện tổ kiểm soát nói.

Người đàn ông chơi golf bị chụp lại. Ảnh: Phạm Linh.

Người đàn ông chơi golf ở gầm cầu. Ảnh: Phạm Linh.

Từ 6h ngày 24/7, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội 15 ngày theo Chỉ thị 16. Chính quyền yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, như: mua lương thực, thực phẩm, đi công tác công vụ, làm việc tại cơ quan,...

Trong 8 ngày đầu, các đơn vị chức năng Hà Nội đã xử phạt hàng nghìn trường hợp vi phạm với tổng số tiền hơn 8 tỷ đồng. Các hành vi vi phạm chủ yếu là không đeo khẩu trang nơi công cộng, không chấp hành việc tạm dừng hoạt động kinh doanh, tập trung đông người nơi công cộng, ra khỏi nhà khi không cần thiết,...

Từ ngày 27/4 đến nay Hà Nội ghi nhận 1.247 ca dương tính nCoV, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 751 ca, số mắc là người đã được cách ly 496 ca.

Phạm Dự

Football news:

Pochettino replaced Messi due to a bruised knee. Leo limped the next morning and did not train
Ter Stegen pro 1:1 with Granada: It's a shame, but a draw is a good result in such a game
Koeman pro 1:1 with Granada: Barcelona from the 2nd minute played against a team that was killing time
Ronaldo offered help to a player in Australia who was put into a coma after an attack
PSG, greetings from Balashikha. We placed your messages on billboards around the Parc des Princes field
Juventus is 10 points behind the leading Napoli after 4 rounds of Serie A
Tiago will not play for Liverpool with Norwich and Brentford due to a calf injury