Vietnam

Người đàn ông Long An vứt 12 tờ vé số rồi mới biết trúng 180 triệu

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền câu chuyện về tình làng nghĩa xóm vừa cảm động vừa hài hước. Chẳng là một người đàn ông đã mua 12 chiếc vé số nhưng "trót dại" bỏ đi.

Sau đó, một người hàng xóm khác đã thông báo về việc trúng giải nên ngay trong đêm, rất nhiều hàng xóm tốt bụng đã bới rác để tìm vật này.

Nguoi dan ong Long An vut 12 to ve so roi moi biet trung 180 trieu

Ảnh: Cộng đồng Long An.

Bài đăng như sau: "Một người mua vé số đã vứt 12 tờ số có giá 180 triệu vào thùng rác với lý do dò số đầu trượt nên đem bỏ. Ngay sau đó, khi người bán vé số nói người mua trúng giải nhì thì cả xóm bới thùng rác ra tìm hộ.

Cuối cùng cũng đã tìm lại được con số trúng giải là 71448 của đài Truyền hình TP.HCM mở thưởng vào chiều 1/3. Mai mốt mọi người mua vé số nên dò tới con số cuối cùng nhé kẻo đặc biệt hay an ủi mà vứt tìm lại không được đâu".

Kèm theo đó là loạt ảnh rất nhiều người đứng bên cạnh các thùng rác lớn. Được biết, sự việc nói trên xảy ra ở Thạnh Hóa, Long An.

Ở phần bình luận của bài đăng, rất nhiều cư dân mạng cho rằng người đàn ông trong câu chuyện quả thật rất may mắn khi được sống chung với những hàng xóm tốt bụng như vậy. Họ cũng ghen tị bởi nhân vật này đầu năm đã trúng quả lớn.

Vé số đã tìm được rồi, sau khi nhận thưởng chắc chắn những người hàng xóm nói trên sẽ có một bữa tiệc linh đình cho mà xem.

Hiện bài viết trên vẫn đang gây xôn xao dân mạng. 

Football news:

Pochettino on reaching the semi-finals: It's all down to the PSG players. I missed the adrenaline
Manuel Neuer: Bayern should have played better in Munich. We missed a lot of chances
Hans-Dieter Flick: Bayern lacked the final touch in attack. Congratulations to PSG
PSG President: We have invested a lot in the club to win the Champions League. Neymar and Mbappe have no reason to leave
Tuchel about 0:1 with Porto: Maybe not the best game to watch. Chelsea deserved to win after 180 minutes
Neymar on reaching the 1/2 Champions League: We knocked out the winner of the tournament. Now PSG should always strive to reach the semi-finals
Porto fouled Pulisic 11 times. Over the past 5 seasons, the Champions League has not broken the rules on anyone more often