Vietnam

Người mua xe Renault sẽ không bao giờ bị tai nạn?

Hãng Renault cho biết, các mẫu xe trong tương lai sẽ bị giới hạn tốc độ tối đa ở mức 180 kmh nhằm giúp hành khách di chuyển một cách an toàn nhất. Đặc biệt hơn, bộ giới hạn tốc độ này được kết hợp với các thiết bị an toàn khác sẽ chặn đứng những tai nạn tồi tệ nhất.

Theo Renault sự an toàn cho hành khách được thực hiện bằng hàng loạt lớp bảo vệ. Đầu tiên, chiếc xe có nhiệm vụ phát hiện tình huống. Thông qua các cảm biến đặt quanh xe, chiếc xe phân tích việc lái xe của tài xế. Và sau đó đưa ra các lời khuyên cho tài xế để giúp điều khiển xe an toàn hơn.

Trên các xe của Renault, hệ thống thông tin giải trí được cài đặt phần mềm “Safety Coach” có nhiệm vụ xử lý dữ liệu giao thông và môi trường đường xá để thông báo cho người lái xe về những rủi ro tiềm ẩn trên tuyến đường đi. Hệ thống cũng sẽ đưa ra các cảnh báo khi đi qua các khu vực dễ xảy ra tai nạn.

Để dự phòng, Renault thiết lập một cơ chế an toàn dự phòng sẽ kích hoạt trong trường hợp có mối nguy hiểm rõ ràng và hiện hữu. Chẳng hạn khi xe vào góc cua gấp hoặc nếu người lái xe đánh mất kiểm soát xe, hệ thống sẽ chuyển sang chế độ tự động giảm tốc độ xe cho đến khi người lái có thể lấy lại quyền kiểm soát.

Renault cũng sẽ bổ sung chức năng mã cứu hộ (Rescue Code) cho tất cả các mẫu xe trong tương lai, cho phép các đội cứu hộ nhanh chóng xác định vị trí chiếc xe. Nhờ đó trong trường hợp có tai nạn, người bị nạn trong xe được giải cứu nhanh nhất.

Football news:

Southgate on Croatia: A serious test, but we can win
Petkovic on 1:1 with Wales: Switzerland was not persistent enough, in the end they lost the initiative
Lukaku is a fan of Henri-the coach. In general, he ignores the weaknesses and maniacally improves only the main skills
The love story of Eriksen and his wife Sabrina - ❤ ️
Kier is deeply shocked and couldn't finish the game. He and Eriksen are friends. Coach of Denmark about the replacement of the captain
Eriksen was named the best player of the match Denmark - Finland
Denmark lost to Finland (0:1). Goal kicking statistics-23:1