Vietnam

Nhan sắc quán quân 'Đại sứ hoàn mỹ'

Phùng Trương Trân Đài - quán quân cuộc thi nhan sắc chuyển giới "Đại sứ hoàn mỹ" - có vẻ đẹp hiện đại, phong thái tự tin.

Trân Đài vượt qua bảy thí sinh để giành chiến thắng trong chung kết phát sóng tối 24/1. Cô trải qua các phần thi trình diễn bikini, dạ hội, thuyết trình, ứng xử. Người đẹp nói bất ngờ khi được xướng tên. "Tôi đã làm được. Tôi được sống thật với bản thân và một lần tỏa sáng trong đời", cô nói. Ngoài ra, cô thắng giải phụ "Người đẹp tài năng". Ảnh: Kiếng Cận team.

Trên mạng xã hội, đa phần khán giả hài lòng với chiến thắng của Trân Đài. Trong suốt cuộc thi, cô luôn nằm trong top thí sinh xuất sắc, được dự đoán là ứng viên sáng giá cho ngôi quán quân. Các giám khảo đánh giá cô có nét đẹp hiện đại, nụ cười tươi, catwalk tự tin, tiếng Anh lưu loát. Ảnh: Nhân Thành Phan.

Cô sẽ đại diện cộng đồng chuyển giới trong nước tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2021 tại Thái Lan. Người đẹp cho biết sẽ rèn luyện thêm kỹ năng catwalk, hoàn thiện ngoại hình lẫn phong cách. Cô được kỳ vọng làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Ảnh: Milor Trần.

Trân Đài được trao vương miện trị giá một tỷ đồng, 100 triệu tiền mặt và nhiều giải thưởng. Cô cho biết trích 50% tiền thưởng ủng hộ người chuyển giới lớn tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Phần còn lại cô để đầu tư xây dựng hình ảnh. Ảnh: Milor Trần.

Trân Đài sinh năm 1992 ở TP HCM. Cô cao 1,71 m, số đo 90-62-91 cm. Cô được nhận xét có gương mặt, đường nét giống Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters. Ảnh: Milor Trần.

Trân Đài chụp hình

Trân Đài trong buổi chụp hình cùng nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Video: Tee Le Studio.

Tám tuổi, Trân Đài đã nhận ra xu hướng giới tính thật của bản thân. 15 tuổi, cô sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới. Trong phần thuyết trình, người đẹp chọn số 2 là con số ấn tượng vì thể hiện hai giới tính trong con người cô. "Hai nhóm quyền cộng đồng LGBT Việt Nam cần thúc đẩy là quyền của người chuyển giới và kết hôn đồng tính. Tôi mong Việt Nam có thể hợp pháp hôn nhân đồng giới", cô trả lời. Ảnh: Milor Trần.

Sau chuyển giới, sức khỏe cô giảm sút, trí nhớ kém. Cô ăn uống khoa học, tập gym, yoga mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe và giữ dáng. Ảnh: Milor Trần.

Trân Đài (thứ hai, trái) bên huấn luyện viên Minh Tú (giữa) và các thí sinh trong đội dự gala "Ngôi sao của năm", tối 19/1. Cô nhận được nhiều lời mời dự sự kiện, làm mẫu thời trang. Ảnh: Windy Nguyễn.

Phần thi tài năng của Trân Đài

Trân Đài trong phần thi tài năng ở đêm bán kết. Video: Youtube Hương Giang.

Trân Đài đã có bạn trai ở Mỹ, yêu nhau hơn hai năm. Anh biết cô là người chuyển giới, tôn trọng và yêu thương cô. Khi cô về nước tham gia cuộc thi, cả hai liên lạc qua điện thoại để duy trì tình cảm. Ảnh: Tee Le Le Minh Hoang.

Cô theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm. Ảnh: Milor Trần.

Trân Đài trong vòng casting

Trân Đài trong phần casting đầu chương trình "Đại sứ hoàn mỹ". Video: Youtube Hương Giang.

Football news:

Laporta became president of Barcelona again. Under him, the club took 6 trophies in 2009
Mourinho on 4-1 with Palace: Good week. At half-time, he said he was happy to concede a goal, the players thought I was crazy
Liverpool dropped to 8th place in the Premier League, on lost points - 9th
Xavi won the 6th trophy in his coaching career. His Al-Sadd became the champion of Qatar
Laporta is ahead of Font and Freixa according to the results of the poll of those who voted in the election of the president of Barca
Solskjaer won all 3 matches with Manchester United in the away match against Man City. This is a club record
Liverpool only got worse: they lost again at home (the 6th match in a row!), they also updated the anti-record of the Premier League for shots without goals