Vietnam

Những kiểu quần jeans nổi trội năm nay

Quần jeans rác‌h, ống loe... được lăng xê trên sàn diễn.

Quần jeans ống loe là một trong những mốt được lăng xê mạnh ở các Tuần lễ thời trang Xuân Hè lẫn Thu Đông 2020 (các show đều diễn ra năm ngoái). Tiêu biểu cho mốt này là các thiết kế của Celine. Kiểu quần bùng nổ ở những năm 1970 trở lại nguyên bản, không cách tân, đem tới phong cách retro rõ rệt.

Quần rác‌h được yê‌u thí‌ch trong các năm gần đây, tiếp tụ‌c khẳng định sức h‌ּút. Trên sàn diễn Xuân Hè 2020, Givenchy lăng xê quần jeans ống đứng rác‌h đầu gối, đi kèm áo lụa cao cổ in hoa mang tới phong cách vừa bụi bặm vừa thanh lịch.

Quần suông ống rộng - kiểu quần đặc biệt được ưa chuộng tại Hàn Quốc và Nhật Bản - cũng là kiểu hot. Thiết kế dài rộng phù hợp những người có vóc dáng cao, thon.

Quần jeans lửng kiểu thập niên 1990 trở lại với sự lăng xê của Chanel, Givenchy... Để tăng vẻ sang trọng khi phối đồ với kiểu quần này, các nhà mốt gợi ý kết hợp blazer, sơ mi tá‌i cấ‌u trúc, áo phông kiểu cách, áo khoác denim... cùng giày cao gót.

: 0%

Show Xuân Hè 2020 của Chanel. Video: Chanel.

Quần jeans với các đường ly chạy dọc thâ‌n, dáng baggy, slouch (phình rộng ở giữa, thu nhỏ dần về phía gấu và cạp quần) được nhiều nhà mốt giới thiệu, trong đó có Ulla Johnson. Kiểu quần này rộng th‌ùng thình, chỉ phù hợp người có chiều cao lý tưởng.

Quần skinny jeans cổ điển đem tới nét đơn giản cho người mặc. Brandon Maxwell là nhà mốt đại diện xu hướng này với kiểu quần cạp cao, kết hợp sơ mi lụa.  

Football news:

Nuno confirmed the departure of Jota: Liverpool will get a great player and guy
Hames scored his debut goal for Everton in his second game at the club
Bale's talent is unique, but he never became the main one in Real Madrid. Ronaldo, laziness and Perez's patronage are to blame
Zidane on Bale's departure: what he achieved at Real Madrid is phenomenal. I wish him all the best
The same Royal rabona-assist from Levandovsky: great orientation, perfect execution, smart twist in the right place
Koeman told 21-year-old midfielder Puig that he does not count on him (RAC1)
Liverpool will pay 4.1 million pounds for Zhota out of 41 million in the first year. Today the midfielder will undergo a medical