Vietnam

Những tính năng được iFan khao khát có trên iPhone 13

Đây là những tính năng mà người dùng iOS muốn thấy trên dòng iPhone 13 5G năm nay.

Mới đây, một số khách hàng của Apple đã trả lời một cuộc khảo sát do SellCell thực hiện. Thông qua khảo sát này, giới công nghệ cũng thấy được mong muốn của người dùng về dòng iPhone 13 sắp tới của “gã khổng lồ” công nghệ. Có một điều chắc chắn rằng, khách hàng rất vui khi thấy sự tập trung vào quyền riêng tư: 73% đồng ý với các chính sách mới của công ty. 18% lại nhận định Apple đang đi quá xa trong khi 9% không nghĩ gì.

Khảo sát về những tính năng người dùng mong muốn có trên iPhone 13.

Tương tự, người dùng iPhone và iPad được yêu cầu chọn tính năng yêu thích trong bản cập nhật iOS 14.5 được phát hành gần đây. Tính năng Minh bạch theo dõi ứng dụng (ATT) cho phép người dùng cho phép hoặc chặn theo dõi bởi các ứng dụng của bên thứ ba cho mục đích quảng cáo. 36% người phản hồi cho hay đây là tính năng tốt nhất của bản cập nhật.

Tính năng mới tiếp theo là cho phép Apple Watch mở khóa mở khóa iPhone đạt tỷ lệ yêu thích 23%, tiếp theo là 14% cho tính năng chọn dữ liệu nguồn cung ứng cộng đồng của Apple Maps - cho phép người dùng Maps báo cáo tai nạn, tình hình giao thông,...

iPhone 13 sẽ có "tai thỏ" nhỏ hơn các thế hệ iPhone khác.

21% người được hỏi muốn thấy sự trở lại của Touch ID với dòng iPhone 13 năm nay trong khi 17% muốn có được trải nghiệm trên màn hình làm mới ở tốc độ 120Hz. Tỷ lệ tương tự tích "tai thỏ" mỏng hơn hoặc loại bỏ "tai thỏ". Những mong muốn khác trong danh sách kỳ vọng về iPhone 13 còn bao gồm: trả lại cổng sạc bên trong hộp (15%), pin lớn hơn (12%), camera tốt hơn (8,3%), bộ xử lý nhanh hơn (6,8%), điện thoại nhỏ gọn (5%) , chống thấm tốt hơn (2,2%), thiết kế có thể gập lại (1%) và loại bỏ cổng Lightning (0,8%).

Có một tin tốt cho Apple là 61% người dùng iPhone và iPad cho biết đang có ý định mua thẻ AirTag trong khi 39% không quan tâm đến sản phẩm này.

Ảnh concept iPhone 13.

Năm ngoái, với dòng iPhone 12, Apple đã loại bỏ cục sạc khỏi hộp, do đó người dùng sẽ phải mua cục sạc rời. Đại dịch đã giúp thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến iPad vào năm 2020. Trong năm 2021 này, 24,9% người khảo sát có ý định mua iPad Pro M1 mới. Chip M1 5nm là chip mạnh nhất của Apple với 16 tỷ bóng bán dẫn bên trong. 33,8% dự định mua iPad Pro có màn hình Mini LED 12,9 inch lớn hơn trong khi 66,2% dự kiến ​​mua phiên bản 11 inch.

92,6% những người tham gia cuộc khảo sát cho hay đã mê hệ sinh thái của Apple và sẽ không bao giờ chuyển sang Android. 7,4% sẽ cân nhắc rời khỏi hệ sinh thái Apple để chuyển sang Android. Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 4/5 – 11/5 với hơn 3.000 người dùng iPhone và iPad ở Mỹ từ 18 tuổi trở lên. Do đó, kết quả trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Football news:

Griezmann about MLS: The contract with Barca is valid until 2024. Then it's time to go to the United States
Tiago Alcantara: I hate modern football. VAR robs the game of adventurism. Referees must make mistakes, as do players
FIFA for homophobic chants of fans punished the national team of Mexico with the closure of the stands and a monetary fine
Afellay on Messi: He often vomited in the toilet right before going on the pitch - so strong was the pressure
Real Madrid likes Pau Torres, but the transfer of the Villarreal defender is more likely in the summer of 2022
Lovren on hitting Chic in the Face: Funny penalty
Bayern is Interested in Dumfries, his compensation is 15 million euros. Defender scored 2 goals at the Euro