Vietnam

NÓNG: Phát hiện một thi thể trong vali ở TP.HCM

Thông tin ban đầu, tối 27/11, một số người dân phát hiện 1 chiếc vali ở 1 căn hộ 3 tầng trong KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7. Nghi ngờ nên mọi người mở ra kiểm tra thì phát hiện bên trong chứa 1 thi thể. Sự việc được trình báo công an.

Nhận tin báo, công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra. Công an phong toả 2 bên con đường dẫn vào căn nhà xảy ra vụ việc.

Nghi án người phụ nữ bị sát hại phi tang xác ở quận 7 - Ảnh 1.

Công an phong toả hiện trường.

Tại hiện trường, công an phát hiện 1 vali màu hồng chứa thi thể. Bên cạnh đó, công an thu thêm cưa, kìm cộng lực.

Đên 22h30 cùng ngày, xe chở được cho là chở thi thể đã rời khỏi hiện trường. Bên ngoài có rất đông người dân theo dõi, bàn tán xôn xao.

Theo nguồn tin của PV: Bước đầu, bên trong vali là một thi thể không nguyên vẹn. Nghi can gây án được xác định là 1 người nước ngoài. Được biết, cả nạn nhân và nghi can thuê phòng sống tại đây.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Football news:

Manchester United and Liverpool put on a show in the cup. The sponsor of the entertainment is the bold positions of Trent and Rashford (United have better realized this advantage)
Roman Abramovich: Lampard's status at Chelsea remains unshakeable. He is an iconic figure for the club
Chelsea have sacked Lampard
Sergi Roberto can recover for the game with Athletic on January 31. He missed more than 2 months
Giggs on Bruno and Cantona: There are similarities, but Eric has 4 Premier League titles and a Cup. This is an indicator
Hertha legend Dardai will once again take over as head coach of the team
Tuchel will take charge of Chelsea