Vietnam
This article was added by the user . TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Nữ tiếp viên hàng không đáp trả bất ngờ khi trai đẹp "cả thèm chóng chán"

Chàng trai thừa nhận "cả thèm chóng chán" trong tình yêu, nữ tiếp viên hàng không đáp trả cực chất trong "Hành lý tình yêu".

Nữ chính "Hành lý tình yêu" tập 4 là Phương Dung, một nữ tiếp viên hàng không 33 tuổi đến từ Đà Nẵng. Tự nhận mình không phải là một người kén chọn, Phương Dung khẳng định đến giờ cô vẫn độc thân là do duyên số chưa đến.

Tham gia chương trình, cô hy vọng có thể tìm được một người đàn ông cùng mình chia sẻ những sở thích chung. Trong ba chàng trai Minh Quân - Đăng Khoa - Công Hoàng, Phương Dung sẽ chọn ai?

Chàng trai đầu tiên đến chinh phục Phương Dung là Minh Quân, 33 tuổi, ngoài công việc chính là người mẫu – diễn viên, anh còn là chủ của một tiệm phở tại TPHCM. Ngoại hình cao ráo điển trai của Minh Quân không chỉ “hớp hồn” nữ chính ngay khi vừa xuất hiện mà còn khiến hai nữ cố vấn Xuân Lan và Lâm Vỹ Dạ đứng ngồi không yên.

Đăng Khoa, 42 tuổi, một huấn luyện viên cá nhân. Anh được đánh giá là một người tình cảm, tự tin và rất biết cách kiểm soát các mối quan hệ xung quanh.

Công Hoàng, 30 tuổi, một chàng trai Huế đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Ở vòng 2, khi Minh Quân thừa nhận mình “Cả thèm chóng chán” thì Phương Dung lại đáp trả cực bất ngờ rằng: “Nếu em đến với Quân chắc cũng chỉ là vui thôi, Quân cả thèm chóng chán thì em sẽ chán Quân trước khi Quân chán em”.

Tuy nhiên, lý giải cụ thể hơn về bí mật của mình, Minh Quân cho rằng, sự cuồng nhiệt trong tình yêu sẽ giảm dần theo thời gian vì vậy cả hai phải biết hoán đổi vị trí để tạo ra sự cân bằng như khi một người muốn được yêu chiều thì người kia phải đi chiều.

Sau hai vòng, Minh Quân là chàng trai cuối cùng bước vào vòng 3 của chương trình. Hai bí mật “Anh khó giữ được em” và “Yêu em anh phải về Đà Nẵng sống” được đưa ra buộc Minh Quân phải chọn đúng bí mật của nữ chính Phương Dung.

Sau khi nghe những lời phân tích của ban cố vấn, Minh Quân đã chọn chính xác bí mật “Yêu em anh phải về Đà Nẵng sống” của Phương Dung.

Sau khi lắng nghe Phương Dung làm rõ về bí mật của mình, Minh Quân khiến dàn cố vấn bất ngờ khi trao tặng cả hai bó hoa cho nữ chính với lời lý giải: “Xin phép tặng em bó hoa trắng trước để mình có cơ hội tìm hiểu nhau kỹ hơn, rồi sau đó mình hãy cùng nhau xây dựng lâu đài tình ái”.