Vietnam

Phía Nhã Phương có động thái chú ý giữa vụ ồn ào với đạo diễn Nhất Trung

Theo đại diện của Nhã Phương khẳng định, đơn vị này toàn quyết quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, Tiktok, Instagram…).

Phía Nhã Phương có động thái chú ý giữa vụ ồn ào với đạo diễn Nhất Trung - Ảnh 1.

Nhã Phương có động thái chú ý giữa ồn ào với đạo diễn Nhất Trung.

Riêng với dự án phim "1990", từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý và không làm việc trực tiếp với diễn viên Nhã Phương (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản).

"Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương", phía đại diện của Nhã Phương khẳng định.

Phía Nhã Phương có động thái chú ý giữa vụ ồn ào với đạo diễn Nhất Trung - Ảnh 2.

Phía đại diện của Nhã Phương cũng nhấn mạnh, nữ diễn viên đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình trên tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm hoạt động quảng bá phim, là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

Đơn vị quản lý Nhã Phương khẳng định, đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với nhà sản xuất phim 1990 là do công ty quyết định. Cho nên, đơn vị này sẽ luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp.

"Đối với chúng tôi, công việc sẽ được trao đổi thông qua các hình thức thông thường giữa đối tác, như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau, chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thậm chí thiếu thiện chí.

Chúng tôi khẳng định rằng cho đến thời điểm này vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất, luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan", đại diện công ty quản lý của Nhã Phương chia sẻ.

Phía Nhã Phương có động thái chú ý giữa vụ ồn ào với đạo diễn Nhất Trung - Ảnh 3.

Đạo diễn Nhất Trung và bộ ba diễn viên chính là Diễm My 9x, Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc.

Trước đó, đạo diễn cho biết, trong ba diễn viên chính (Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My - PV) chỉ có hai người nhiệt tình với bộ phim. Trên trang cá nhân, đạo diễn phim "1990" viết: "Bạn diễn viên chính còn lại thì không thể chấp nhận. Có diễn viên chính nào mà không đăng poster, trailer, nhạc phim… Những cái đăng thì đoàn phim phải năn nỉ. Và nếu có, bạn đăng những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp".

Football news:

Zinedine Zidane: Hazard has to play, he has to get his confidence back. He has to rebuild the old version of himself
Gary Lineker: It was the weakest Real I've ever seen. Chelsea are better by a million miles
Iniesta believes that Barcelona will take La Liga: They are able to win all the remaining matches
Chelsea Tuchel vs top coaches: 7 wins, 1 draw, 1 goal conceded
Chelsea have reached the Champions League final all three times after changing their coach during the season
Chelsea surpassed Real Madrid. Everything went wrong for Zidane. Mijatovic about 1/2 of the Champions League final
Marez, Dias, Kante and Havertz are competing for the title of player of the week in the Champions League