Vietnam

Phim hot Hương vị tình thân tập 15: Thy bị mẹ "ép hôn"

Phim hot Hương vị tình thân tập 15: Thy bị mẹ "ép hôn"

Trong phim Hương vị tình thân tập 14, bà Dần bị lẫn nên cứ nhận Nam là Quyên - con gái đã mất của bà. Nam buộc phải đưa bà đến đồn công an để tìm người nhà. Long đã chạy đến kịp thời nhưng bà Dần không nhận ra cháu trai. Bà còn lo sợ Long là kẻ xấu sẽ hại 2 mẹ con bà, giục Quyên về nhà, kẻo kẻ lạ mặt này sẽ ăn cắp hết tiền.

Phim hot Hương vị tình thân tập 15: Thy bị mẹ "ép hôn" - Ảnh 2.

Thy bực bội trước ý kiến của mẹ.

Cũng trong tập 14, em trai Long là Hoàng Huy đã công khai "thả thính" Khánh Thy khiến mẹ Thy đứng từ xa nhìn thấy, tỏ vẻ rất hài lòng.

Khánh Thy đang để ý đến Hoàng Long . Dù "bật đèn xanh" nhiều lần nhưng Long lại cố tình né tránh tình cảm, thậm chí còn cố tình để cho cô biết anh đang có mối quan hệ với cô gái khác.

Hương vị tình thân tập 15

Trong tập 15 Hương vị tình thân, mẹ Thy hỏi ý con gái thấy Huy là người thế nào. Bà cho rằng Long là người lạnh lùng, kiêu ngạo nên chưa chắc ưng Khánh Thy, trong khi đó lại thấy rõ tình ý của Huy dành cho Thy.  Thấy mẹ chỉ chăm chăm muốn mình vào nhà đó làm dâu mà không quan tâm đến tình cảm, suy nghĩ của con gái, Thy bực bội ra mặt: "Con không phải quả bóng để mẹ đá từ chân người này sang người khác".

Biết con gái không vừa lòng nhưng bà Sa vẫn cương quyết. không thay đổi quyết định: "Là anh hay em không quan trọng, quan trọng là con vào nhà đó làm dâu".

Phim hot Hương vị tình thân tập 15: Thy bị mẹ "ép hôn" - Ảnh 3.

Ở một cảnh khác trong tập này, bà Bích dẫn Diệp đi trốn nợ phải dạt về gia đình họ hàng xa. Thế nhưng bà Bích lại ăn cắp đôi chân nến nhưng bị gia chủ quay clip phát hiện. Ban đầu bà Bích còn một mực khăng khăng cãi, cho đến khi người cháu đưa ra video bằng chứng.

Football news:

Lukaku is a fan of Henri-the coach. In general, he ignores the weaknesses and maniacally improves only the main skills
The love story of Eriksen and his wife Sabrina - ❤ ️
Kier is deeply shocked and couldn't finish the game. He and Eriksen are friends. Coach of Denmark about the replacement of the captain
Eriksen was named the best player of the match Denmark - Finland
Denmark lost to Finland (0:1). Goal kicking statistics-23:1
Total respect for the Finns: the fans started a roll call about Eriksen, all the players applauded the Danes
Kjaer gave Eriksen an indirect heart massage after losing consciousness and supported his girlfriend