Vietnam

PNJ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ khó khăn do tác động đại dịch

PNJ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ khó khăn do tác động đại dịch - Ảnh 1.

PNJ chăm lo đời sống cho phụ nữ thành phố

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 mới bùng phát vừa qua tại Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục gây rất nhiều ảnh hưởng cho đời sống cộng đồng, xã hội. Để kịp thời hỗ trợ nhóm phụ nữ khó khăn do tác động do dịch Covid tại các khu vực này, trong 2 ngày 04 và 05-03-2021, PNJ đã tổ chức trao tại các tỉnh trên với 500 suất quà tiền mặt trị giá 2 triệu đồng/ suất thông qua Hội Liên Hiệp Phụ nữ các tỉnh. Tổng kinh phí hỗ trợ lên tới 1 tỷ đồng được trích từ ngân sách bán hàng gây quỹ của PNJ dịp Tết 2021. Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình "Điều phi thường của yêu thương" do PNJ khởi xướng trong dịp ngày quốc tế Phụ nữ 8-3 năm nay.

PNJ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ khó khăn do tác động đại dịch - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Văn Tẩn, đại diện PNJ trao bảng giá trị tượng trưng cho Hội LHPN thành phố HCM

Hoạt động đầu tiên diễn ra ngày 4-3-2021 tại Hải Dương, tỉnh đã tiếp nhận 150 suất trị giá 300 triệu đồng. Cùng ngày, tại Văn phòng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ thành phố Hồ Chí Minh, PNJ trao tặng 90 suất quà gồm khẩu trang và tiền mặt cho hội viên phụ nữ Quận 1, Quận Phú Nhuận.

Anh Huỳnh Văn Tẩn-Giám đốc Truyền thông Đối ngoại công ty PNJ cho biết: "Hơn 1 năm qua, đại dịch Covid-19 đã khiến cho nỗi nhọc nhằn của những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn lại gánh nặng thêm những chất chồng lo toan, nhiều lao động nữ ở những tỉnh thành do dịch Covid-19 bùng phát hay diễn biến phức tạp bị mất việc làm, giảm thu nhập do liên tục phải ngừng việc, nhất là những chị em làm các công việc thời vụ, lao động phổ thông có thu nhập đã thấp lại càng khó khăn hơn. Thông qua hoạt động hỗ trợ ý nghĩa này, nhất là trong dịp 8-3, PNJ muốn góp thêm sự động viên dành cho các chị em phụ nữ để nỗ lực vượt qua khó khăn. Đồng thời cũng mong muốn lan tỏa tinh thần này đến cộng đồng để có thật nhiều phụ nữ sẽ được giúp đỡ, tiếp thêm động lực vượt qua khó khăn do dịch bệnh".

PNJ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ khó khăn do tác động đại dịch - Ảnh 3.

Ông Huỳnh Văn Tẩn đến thăm hỏi các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM

Ngày 5-3-2021 PNJ tiếp tục trao tặng đợt 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh cho hội viên phụ nữ Quận 6 và Quận 10 gồm 60 suất. Đồng thời trao tặng cho Quảng Ninh và Hải Phòng mỗi tỉnh 100 suất với tổng trị giá 400 triệu đồng.

PNJ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ khó khăn do tác động đại dịch - Ảnh 4.

Đại diện PNJ và Hội LHPN Thành phố trao quà

Football news:

PSG are thinking of signing Messi, Kane or Salah if Mbappe leaves (Telefoot)
Malinovsky gave 2+ assists in two consecutive matches - the first such case in Serie A for 8 years
Arteta about 3-0 with Sheffield: Arsenal controlled the game. Perfect preparation for Slavia
Ronaldo threw the shirt on the field after the match with Genoa. Juve will not fine Cristiano - it could be a gift to bolboy
Saka suffered a thigh injury in Arsenal's match with Sheffield Wednesday
Mostovoy about Tedesco: He calmed down. I realized that football is not just about yelling and jumping on the edge
Mourinho on Sulscher's words: Sonny is lucky that his dad is better than Ole. The father should always feed the children. We need to steal food for them - steal