Vietnam

Porto thắng lượt về, Sergio Conceicao "xót ruột" khi đội nhà bị loại

Porto đã bị loại khỏi tứ kết sau khi để thua chung cuộc Chelsea với tỷ số 1-2. Ở trận lượt về, Porto thi đấu lấn lướt nhưng chỉ có được bàn thắng muộn của Mehdi Taremi ở phút bù giờ thứ 4.

Sergio Conceicao

Sergio Conceicao hài lòng với Porto.

 Rạng sáng nay, Porto đã chiến đấu vô cùng kiên cường trước Chelsea. Thất bại 0-2 ở lượt đi không làm đội bóng Bồ Đào Nha nản lòng, ngược lại, họ ép sân Chelsea liên tục nhưng vận may không mỉm cười với thầy trò HLV Sergio Conceicao.

Nỗ lực của Porto chỉ được đền đáp bằng bàn thắng muộn của Mehdi Taremi ở phút bù giờ nhưng từng đó là không đủ để họ giành quyền đi tiếp. HLV Sergio Conceicao cho rằng Porto trải qua một ngày kém may mắn và họ xứng đáng đi tiếp với những gì đã thể hiện trước Chelsea.

"Tôi tự hào về các học trò của mình. Chúng tôi không bỏ cuộc, chúng tôi thi đấu nỗ lực và chắt chiu từng phút một. Đáng tiếc vận may đã không mỉm cười với chúng tôi. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng chỉ có được bàn thắng muộn của Mehdi Taremi.

Nếu chúng tôi có bàn thắng từ hiệp 1 thì mọi chuyện có lẽ sẽ dễ dàng hơn. Tôi chúc mừng Chelsea nhưng chúng tôi cũng là những người xứng đáng đi tiếp. Một trận đấu hay, chúng tôi đã khiến đối thủ phải co mình chịu trận", HLV Sergio Conceicao chia sẻ.

Bị loại tức tưởi khỏi Champions League, Porto lúc này chỉ còn mục tiêu ở giải quốc nội. Họ vẫn đang cạnh tranh quyết liệt ngôi vô địch với Sporting Lisbon ở giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Kết quả tứ kết lượt về Champions League.

Kết quả tứ kết lượt về Champions League.

Football news:

Manchester United lost for the first time in 8 matches. There were 6 wins and a draw
Manchester United reached the final for the first time under Solskjaer
Emery will play in the Europa League final for the 5th time. He has three wins
Villarreal stole the second English final - will play for the Europa League with Man United. Emery has a chance to take this title for the 4th time
Guardiola's father: Pep always considered Messi the best, but did not want to cause damage to Barca by taking the player
Messi wrote to Bartomeu You're trying to fuck me again shortly before the announcement of his desire to leave Barca
Cavani has 6 goals and two assists in his last 6 appearances for Manchester United