Vietnam

Quán massage bị đóng cửa để phòng dịch, đối tượng đổi "nghề" đi môi giới mại dâm

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Nga (SN 1984) vì hành vi môi giới mại dâm.

Ngày 25/2, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết cơ quan đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Nga (SN 1984) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Được biết, trước đó, 19h ngày 22/2, tổ công tác Công an quận Thanh Xuân đã đi tuần tra việc phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn và phát hiện dấu hiệu nghi vấn ở nhà nghỉ Nam Hải (ngõ 140 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính). 

Quán massage bị đóng cửa để phòng dịch, đối tượng đổi "nghề" đi môi giới mại dâm - Ảnh 1

Đối tượng Phạm Thị Nga tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hà Nội Mới

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hai đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm trong nhà nghỉ. Sau khi điều tra, cơ quan công an xác định đối tượng Phạm Thị Nga là người đứng sau, môi giới mại dâm cho hai đôi này. 

Tại cơ quan công an, Nga cho biết đang điều hành một quán massage, tẩm quất nhưng phải tạm đóng cửa theo quy định của UBND Thành phố để phòng chống dịch bệnh COVID-19. Do đó, Nga đã tìm cách khác để kiếm tiền. 

Cụ thể, đối tượng đã đăng bài lên Facebook tìm kiếm khách hàng có nhu cầu massage tại nhà. Theo đó, ngày 22/2, có hai thanh niên đã liên hệ với Nga sau bài đăng và đề nghị mua dâm. Nga đồng ý và báo giá 800.000 đồng một lượt và điều hai nhân viên của quán đi đến điểm hẹn.

Theo thoả thuận, Nga sẽ trả cho nhân viên mỗi người 600.000 đồng và hưởng lớp 400.000 đồng sau "phi vụ" mua bán trên. Theo thông tin của lực lượng chức năng, Nga trước đó đã từng có tiền án.

Minh Hạnh (T/h)

Football news:

Monaco Golovin does not lose 7 matches. The overall score is 16:0
Gary Neville: Will Arsenal enter the Super League? He has just drawn with Fulham
Remove the points from the entire big six. Neville about the top clubs in the Premier League in the European Super League
Immobile scored his 150th goal in Serie A
Gasperini pro 1-0 with Juve: Atalanta managed to find the balance in a difficult game. We had more chances
The striker of the GDR national team argued with the German minister and won a case of whiskey. But it ruined his career
Premier League about the European Super League: Fans can now dream that their club will rise to the top and play with the best. Super League will destroy this dream