Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Ronaldo bảo vệ Solskjaer: Việc nên làm nhưng sẽ đến bao giờ?

Khi tất cả những điều tiêu cực đang nhắm vào Solskjaer, Ronaldo với tư cách là ngôi sao số 1 của đội bóng phải thể hiện vai trò của mình.

Sau khi được ban lãnh đạo Manchester United đảm bảo tương lai ngắn hạn, Solskjaer vẫn chưa thể ngồi yên khi xung quanh ông lúc này là đầy rẫy những dấu hỏi lớn từ các cầu thủ. Các ngôi sao của "Quỷ đỏ" không có vấn đề gì với Ole trên phương diện giao tiếp hay mối quan hệ. Tất cả đang mất niềm tin vào đẳng cấp của chiến lược gia người Na Uy để có thể đưa đội bóng đến thành công.

Đã 4 trận liên tiếp không thắng ở Premier League, thậm chí thua 3 trận, Manchester United đang trải qua cơn khủng hoảng lớn nhất sau gần 3 năm dưới triều đại Solskjaer. Trận thua 0-5 trước Liverpool tủi hổ đến mức không một ai ở Old Trafford có thể lớn tiếng được nữa. Còn với Ronaldo, bản thân anh cũng không giữ được bình tĩnh trên sân.

Ronaldo đã mất bình tĩnh trên sân, điều rất hiếm thấy. Ảnh: AFP.
Ronaldo đã mất bình tĩnh trên sân, điều rất hiếm thấy. Ảnh: AFP.

Tuy nhiên, đêm ác mộng tại Old Trafford đã qua đi và giờ là lúc cần tập trung vào những trận đấu sắp tới, từ giờ đến hết chặng tourmalet, sau đó sẽ là chặng Giáng Sinh. Nếu lúc này không đoàn kết nhau lại, không hiểu M.U sẽ còn tụt dốc thê thảm ra sao nữa? Do đó, Ronaldo phải hành động.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã tập hợp các đồng đội lại trong phòng tập tại Carrington. CR7 nói, tất cả không nên công kích Solskjaer (nếu có) ở thời điểm này. Huyền thoại của Manchester United cũng cho hay, việc cần làm lúc này là hướng đến các trận đấu sắp tới. Huấn luyện viên trưởng vẫn là người có tiếng nói quyết định nên tất cả phải tôn trọng.

Ronaldo biết có một số người đang không thích những gì Solskjaer làm và chỉ đạo. Không còn cách nào khác, CR7 buộc phải giảng hòa tất cả bởi nếu không, có thể chính anh còn phải nhận những trận thua thảm họa như đêm Old Trafford cuối tuần trước.

Ronaldo trở lại Old Trafford để vô địch, bản thân tiền đạo 36 tuổi cũng không thể hài lòng với sơ đồ và cách chơi hiện tại. Pogba là người đã dám nói thẳng việc M.U còn thay đổi. Ronaldo không phũ phàng như vậy nhưng dòng trạng thái anh đăng sau trận thua Liverpool cũng ngầm có ý đó.

Ronaldo không thể chấp nhận mãi những kết quả như này. Ảnh: AFP.
Ronaldo không thể chấp nhận mãi những kết quả như này. Ảnh: AFP.

Những cầu thủ đẳng cấp bậc nhất lịch sử như Ronaldo có thể đá bay bất cứ chiếc ghế nào của các huấn luyện viên. Tuy nhiên, đây đã là chặng cuối sự nghiệp, Ronaldo cần tập trung và tránh tối đa mọi sự cố ảnh hưởng đến đội bóng. Có thể trong một vài ngày tới, M.U lại thua, Ronaldo lại cáu giận nhưng sự chuyên nghiệp của anh phải được đặt lên hàng đầu.

Trên thực tế, việc Solskjaer không thể tự bảo vệ được bản thân cũng khiến không ít người hâm mộ "Quỷ đỏ" cảm thấy phật lòng. Trong buổi tập gần nhất ở Carrington để chuẩn bị cho trận gặp Tottenham, Sir Alex đã đến xem, như một sự đảm bảo cho tương lai của thuyền trưởng người Na Uy. 

Giờ đến lượt Ronaldo đứng ra bảo vệ người đồng đội cũ. Nếu không thể tốt trong 3 trận tới, Solskjaer ra đi là điều chắc chắn.