Vietnam

Sacombank nhận giải doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2020

Sacombank được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc và doanh nhân xuất sắc châu Á năm 2020 cho Tổng giám đốc Nguyễn Đức Thạch Diễm, hôm 23/10.

Giải thưởng được trao trong sự kiện Asia Pacific Enterprise Awards 2020 diễn ra vào ngày 23/10 tại TP HCM. Theo đó Sacombank được vinh danh là doanh nghiệp xuất sắc châu Á bởi nhiều yếu tố tích cực trong hoạt động kinh doanh. Bên cạnh các chiến lược kinh doanh hiệu quả trong từng thời kỳ, ngân hàng này chú trọng kết hợp các mục tiêu kinh tế với các mục tiêu về môi trường - xã hội nhằm đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan.

Đại diện Sacombank (phải) nhận danh hiệu Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á năm 2020. Ảnh: Sacombank.

Đại diện Sacombank (phải) nhận danh hiệu "Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á năm 2020". Ảnh: Sacombank.

Đồng thời, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacombank được bình chọn là doanh nhân xuất sắc châu Á dựa trên quá trình 18 năm công tác và cống hiến tại ngân hàng này. Khi đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc vào năm 2017, bà đã cùng các cộng sự dẫn dắt nhà băng này từng bước vượt qua thử thách, tái cơ cấu đúng lộ trình, đạt tốc độ tăng trưởng tích cực và thích nghi với xu hướng phát triển của thị trường.

Đại diện Sacombank nhận danh hiệu Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2020. Ảnh: Sacombank.

Đại diện Sacombank nhận danh hiệu Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2020. Ảnh: Sacombank.

Tổ chức từ năm 2006, Asia Pacific Enterprise Awards có mặt tại 14 quốc gia và là giải thưởng uy tín hàng đầu châu Á. Năm 2020 là năm thứ 4 Asia Pacific Enterprise Awards có mặt ở Việt Nam, giải thưởng nhằm công nhận, tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích kinh doanh xuất sắc và các doanh nhân có tài năng lãnh đạo cùng tầm nhìn bền vững để đưa doanh nghiệp đến thành công.

Trước đó, ngày 22/10, Sacombank cũng đã vào Top 50 thuộc Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam 2020 (Profit 500) do Vietnam Report tổ chức bình chọn. Danh hiệu này được xét chọn dựa trên thành tích kinh doanh vượt trội, khả năng sinh lời tốt, triển vọng doanh thu và khả năng sinh lời trong tương lai. Đây là năm thứ 4 liên tiếp ngân hàng này nằm trong bảng xếp hạng này.

Vũ Khánh

Football news:

Mason mount: Chelsea's Goal is to always be No. 1 in all competitions and take trophies
Lewandowski on ending his career at Bayern: I don't know. There are still 2.5 years left on the contract
Bayern prepared a t-shirt with the name of Medvedev: Bayern Munich congratulated Russian tennis player Daniil Medvedev on winning the final ATP tournament
Andrea Pirlo: I feel the same way about Ronaldo as I Do about Work and Portanova. This is me
We study how the players sit in the locker room. Messi in the center, Lukaku wanted Drogba's place, and Roy Keane yelled at the young Pique
President Vasco da Gama: we need Balotelli in terms of fighting racism, not just as a player
Ronaldo, Messi, Lewandowski and Marquinhos nominated for best player at the Globe Soccer Awards