Vietnam

Sao ngoại dính nghi án bán độ, Nam Định đưa ra câu trả lời

Ngay sau trận thua 2-3 trước Hải Phòng trong khuôn khổ vòng 4 giai đoạn 2 V.League 2020, nội bộ CLB Nam Định lập tức xào xáo với nghi vấn một ngoại binh thi đấu dưới khả năng, trực tiếp dẫn tới ba bàn thua của chủ nhà. Đó chính là trung vệ được coi là không thể thiếu trong hàng thủ đội bóng thành Nam, Tony Agbaji.

Thậm chí đích thân những cầu thủ Nam Định cũng đã đặt ra những nghi vấn tiêu cực dành cho trung vệ ngoại này. Thế nhưng, chia sẻ với Zing, GĐĐH CLB Nam Định Trần Thái Toán cho rằng đây chỉ là nhận định chủ quản từ các cầu thủ. Phía đội bóng chưa thể khẳng định chắc chắn liệu Tony Agbaji có "nhúng chàm" hay không:

“Chúng tôi không nghĩ các sai lầm của Tony là tiêu cực. Thua một trận đấu, lỗi phải xét toàn diện chứ không thể chỉ đổ cho một cầu thủ. Trận đấu nào chẳng có lỗi cá nhân, nhìn nhận thế nào là việc của mọi người”.

Sao ngoại dính nghi án bán độ, Nam Định đưa ra câu trả lời - Ảnh 1.

Nam Định không thể có được điểm trước Hải Phòng dù được đá sân nhà

"Chúng tôi không thể khẳng định 100% ngay rằng có hay không chuyện tiêu cực của Tony. Việc đó xét sau. Nếu thua một trận mà đã đặt ra nghi ngờ này nọ, chúng ta không thể làm việc với nhau được".

"Điều quan trọng với đội Nam Định bây giờ là động viên cầu thủ, ổn định lòng quân. Chúng tôi còn phải tập trung vào trận quyết định sắp tới nên không muốn nói nhiều về chuyện này".

Trợ lý HLV Nguyễn Văn Dũng cũng cho rằng không có dấu hiệu nào đáng ngờ từ trung vệ này: “Chúng tôi đánh giá Tony chỉ sai lầm thuần túy về chuyên môn chứ không có vấn đề gì. Còn việc các cầu thủ viết trên mạng xã hội chỉ là hiểu nhầm giữa họ với nhau. Thực tế trên sân cho thấy Tony sai sót nhiều, mắc nhiều lỗi nhưng tôi cho rằng đó chỉ là vấn đề sân cỏ”.

Sao ngoại dính nghi án bán độ, Nam Định đưa ra câu trả lời - Ảnh 2.

Trung vệ Tony Agbaji vướng phải nghi vấn tiêu cực sau trận đấu này

Trước CLB Hải Phòng tại vòng 4 giai đoạn hai V.League, Tony mắc 2 lỗi lớn trực tiếp dẫn tới các bàn thua của đội chủ nhà trước đối thủ Hải Phòng. Cả hai bàn đều là những tình huống sai lầm sơ đẳng, không đáng có ở một ngoại binh.

Thất bại 2-3 trước CLB Hải Phòng đẩy Nam Định vào thế khó trước vòng cuối. Họ chỉ còn hơn đội cuối bảng Quảng Nam 2 điểm và buộc phải giành kết quả có lợi trước SLNA để tự định đoạt số phận của mình.

Football news:

Khabib reacted to Maradona's death: One of the greatest. Millions love football because of it
Gasperini on 2:0 with Liverpool: This is unbelievable. Atalanta played their football
Simeone on Maradona's death: Impossible to believe. He infected us with football. This is a great loss for me
Bayern and city are already in the Champions League play-offs. Who is already with them, and who is in step?
Conte Pro 0:2 from Real Madrid: We saw the difference between them and us. Inter made too many gifts
Liverpool have never scored a goal against Atalanta in their home Champions League match
Liverpool lost at home for the first time in 2 years! Gave Atalanta a couple of goals and never hit a goal