Vietnam
An article was changed on the original website

SỐC: 7 người tử vong khi tham gia lễ hội âm nhạc tại Hà Nội

SỐC: 7 người tử vong khi tham gia lễ hội âm nhạc tại Hà Nội - 1

Công viên nước Hồ Tây - nơi 7 người tử vong sau lễ hội âm nhạc.

Sáng 17/9, trao đổi với PV, bà Võ Bích Thủy, Chánh văn phòng UBND quận Tây Hồ cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 7 người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc tại Hà Nội.

“Đến thời điểm hiện tại, theo như báo cáo từ phía Công an quận Tây Hồ đã có 7 người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc ngày 16/9 vừa qua.” Bà Thủy thông tin.

Bà Thủy cho biết thêm, hiện tại lực lượng Công an quận Tây Hồ đã vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của các nạn nhân đồng thời thu thập các thông tin cần thiết tại hiện trường theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Công viên nước Hồ Tây có thông báo trên website của mình về sự kiện âm nhạc Vietnam Electronic Weekend 2018 - TRIP TO THE MOON diễn ra từ 16h30 tới 23h ngày 16/9.

Theo thông báo của Công viên nước Hồ Tây, đây là lễ hội âm nhạc ngoài trời độc đáo nhất, tích hợp nhiều sân khấu theo đúng quy chuẩn của các lễ hội âm nhạc hàng đầu khu vực và thế giới. Giá vé đợt 3 để dự chương trình này là 750.000 đồng/vé.

“TRIP TO THE MOON là sự kiện được chờ đợi nhất trong năm 2018, bởi sự độc đáo và mới lạ đến từ concept, dàn nghệ sĩ và thông điệp Ban Tổ chức muốn gửi gắm. Với 03 sân khấu đại diện cho 03 thể loại âm nhạc EDM hot nhất trong năm 2018, TRIP TO THE MOON sẽ là điểm nhấn đắt giá trong bức tranh giải trí Thủ đô trong mùa Trung thu năm nay”, trích thông báo của Công viên nước Hồ Tây về sự kiện âm nhạc Vietnam Electronic Weekend 2018 - TRIP TO THE MOON.

Football news:

Dembele returned to training on the basis of Barcelona. He hasn't played since November
Milan will buy out Kjaer for 3.5 million euros
22 thousand tests before each match – so Union wants to return a full stadium. One game will cost more than a million euros
Real asked fans not to gather in Madrid to celebrate the championship
Ronaldo will not leave Juventus. He wants to overtake Immobile and Lewandowski on goals and win trophies
Napoli will pay about 81 million euros for Osimhen. Medical check-up is scheduled for Thursday
Jose Mourinho: Financial fair play is dead. It is better to open the doors to the circus, let everyone have fun