Vietnam

Tân Châu: Thêm 1 học sinh ưu tú được kết nạp vào Đảng

Sáng 26.3.2021, Chi bộ Trường THPT Tân Châu tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho em Trần Hồng Lạc, là học học sinh ưu tú của trường. Đây là học sinh thứ tư của trường vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Em Trần Hồng Lạc (sinh năm 2003), hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, Bí thư Chi đoàn lớp 12C2. Trong 2 năm học lớp 10, 11 và học kỳ 1 năm học 2020-2021, em đều đạt danh hiệu học sinh giỏi; 2 năm liên tục em đạt danh hiệu học sinh “3 tốt” cấp tỉnh. Ngoài việc học tập xuất sắc, trong hoạt động đoàn của nhà trường và của địa phương, Trần Hồng Lạc luôn năng nổ, nhiệt tình và hết mình với các phong trào.

Tại buổi lễ, ông Lê Huy Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Châu cho học sinh ưu tú Trần Hồng Lạc.

Đồng thời, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng Chi bộ nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu cảm xúc tại buổi lễ, em Trần Hồng Lạc chia sẻ: “Khi được đứng vào hàng ngũ Đảng cộn‌g sả‌n Việt Nam em cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu không ngừng học tập và rèn luyện để xứng đáng với vai trò của người Đảng viên Đảng cộn‌g sả‌n Việt Nam”.  

Football news:

Antoine Griezmann: I am happy at Barca. We want to win La Liga as well
Ronald Koeman: This is not Messi's last game for Barca in the Spanish Cup, I hope
Lionel Messi: I lift a special trophy as the captain of a special club. We are happy
Koeman won the Spanish Cup for the seventh time both as a coach and as a Barcelona player
Laporta on Messi at Barca: Leo is the best in the world. I am convinced that he wants to stay
Messi, Pique and Busquets won the Spanish Cup for the 7th time and repeated the record of ex-striker Athletic Gainsa
Messi has scored 9 goals in the Spanish Cup finals. He surpassed Athletic legend Sarra