Vietnam

Tân Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ ấp ủ ước muốn tranh tài tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Vừa qua, trong đêm chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2020, nữ sinh Lê Thị Tường Vy (19 tuổi) theo học chuyên ngành Quản trị Dịch vụ, Du lịch và Lữ hành đã vượt qua 26 thí sinh để đoạt được danh hiệu cao nhất. Danh hiệu này là động lực giúp cô hướng tới những dự định trong tương lai và mang đến niềm vui, tự hào cho bố mẹ.

Trước khi tham gia cuộc thi, Tường Vy có chút e sợ, nhút nhát. Nhưng lúc bắt đầu cuộc thi, cô cảm thấy mình trưởng thành hơn và không còn rụt rè, yếu đuối như trước. Đặc biệt, nữ sinh 19 tuổi còn rèn luyện được bản lĩnh đứng trước đám đông, thể hiện bản thân.

Tân Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ định tranh tài tại Hoa hậu Việt Nam 2020? - Ảnh 1.

Hoa khôi Lê Thị Tường Vy.

Được biết, để chuẩn bị cho Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2020, ngoài giờ lên lớp, Tường Vy thường xuyên đến phòng tập của trường để luyện tập về catwalk và nhiều kỹ năng khác với mong muốn cải thiện bản thân, tự tin hơn trong các phần trình diễn trong đêm chung kết.

Trước ngày trở thành tân hoa khôi, Tường Vy là một cán bộ đoàn tiêu biểu, là nhân tố sáng giá trong câu lạc bộ MC của trường. Cô chăm chỉ tham gia các chương trình văn nghệ hay sự kiện trong và ngoài trường học.

Tân Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ định tranh tài tại Hoa hậu Việt Nam 2020? - Ảnh 2.

Sau nhiều năm theo dõi Hoa hậu Việt Nam, Tường Vy ấp ủ mong muốn được ghi danh tại cuộc thi năm nay.

Tân Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ cho hay sau khi giành được giải thưởng cao nhất, cô sẽ tập trung vào việc học, bổ sung thêm nhiều kiến thức, rèn luyện kỹ năng catwalk để tham gia cuộc thi nhan sắc lớn hơn, đặc biệt là Hoa hậu Việt Nam 2020. Tường Vy đã theo dõi Hoa hậu Việt Nam nhiều năm và nhận thấy cuộc thi này giúp các thí sinh thể hiện được bản lĩnh của mình, có thêm điều kiện giao lưu, học hỏi từ các bạn cùng trang lứa ở nhiều vùng miền khác.

Football news:

Hazard will be in the starting line-up of Real Madrid for the first time in the Champions League play-offs
Milan is Interested in Torreira. Arsenal are ready to sell the midfielder
Lineker on bale: People have no idea what's really going on with one of the best players of our time
Lionel Messi: Aduriz will be missed by everyone in La Liga. He's a Bombardier
Shakespeare became an assistant coach at Aston Villa
In England, the stadium can be closed to spectators for racism. Players will be disqualified for 6-12 matches for discrimination
Hans-Dieter flick: I will Understand if Tiago wants to play in the Premier League