Vietnam

Thái Lan gửi đề nghị 8,4 tỷ đồng cho HLV Kiatisak, bầu Đức trả lời

Sáng nay 24/9, trên trang Facebook cá nhân, HLV Kiatisak Senamuang đăng tải những hình ảnh ăn mừng cùng HAGL kèm lời chú thích ngắn gọn: "Không sao đâu, tôi vẫn ở đây rất lâu". Đây có thể xem là cam kết, trấn an của Zico Thái sau khi mùa giải 2021 chính thức khép lại.

Chia sẻ với truyền thông, bầu Đức cũng xác nhận điều này. "Kiatisak sẽ gắn bó rất lâu dài chứ không phải lâu dài nữa. Tôi với cậu ấy thì lạ gì, duyên nợ rất nhiều. Khi nào tôi cần thì Kiatisuk sẵn sàng hỗ trợ ngay. Ở Đông Nam Á này, ai hơn Kiatisak nữa?".

Thái Lan gửi đề nghị 8,4 tỷ đồng cho HLV Kiatisak, bầu Đức trả lời - Ảnh 1.

Bầu Đức xác nhận Kiatisak gắn bó lâu dài với HAGL.

Như vậy, HLV Kiatisak và HAGL sẽ gắn bó lâu hơn thời hạn 2 năm trong hợp đồng ban đầu, được ký kết vào đầu năm 2020. Trước đó, rất nhiều tin đồn về việc Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) quyết tâm đưa HLV Kiatisak trở lại ghế nóng của tuyển quốc gia nước này, thậm chí họ còn sẵn sàng đền bù cho HAGL số tiền tương đương 8,4 tỷ đồng.

Kiatisak đã khép lại mùa giải đầu tiên cùng HAGL theo cách không trọn vẹn. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, V.League 2021 buộc phải huỷ và ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng thông báo nghị quyết không công nhận các danh hiệu cá nhân và tập thể ở mùa bóng này. Điều đó đồng nghĩa, HAGL không được công nhận vô địch V.League sau 12 vòng.

Dù bỏ lỡ chức vô địch song việc HLV Kiatisak còn gắn bó lâu dài với HAGL, đội bóng phố Núi vẫn còn cơ hội đăng quang ở mùa tới. Chưa kể, nhiều khả năng, HAGL còn là đại diện của V.League tham dự AFC Champions League 2022.

Bầu Đức cho biết HAGL sẵn sàng nhận nhiệm vụ nếu AFC cấp phép cho họ dự AFC Champions League. "Không có cúp châu Á thì tôi vẫn chuẩn bị chứ có gì đâu. Xưa giờ làm bóng đá, tôi có lúc hứng, lúc nản nhưng tôi phải tự trấn an mình mà phục vụ người dân Gia Lai".

Ông cho biết Gia Lai là một tỉnh lẻ ở cao nguyên, không có nhiều loại hình giải trí. Bóng đá là môn thể thao góp phần giúp bà con có thêm lựa chọn vào cuối tuần. Nếu sắp tới HAGL dự AFC Champions League, sân Pleiku sẽ lại sáng đèn với những trận đấu quốc tế năm 2022. Đây cũng là một trong những SVĐ đón lượng khán giả tới sân cổ vũ đông bậc nhất mùa giải 2021.

Football news:

Neville about Manchester United: I would not like to be a defender of a team that has Ronaldo, Pogba, Bruno, Sancho and Greenwood on the field
Barcelona wants to sign Vlahovic from Fiorentina if they don't buy Holand (Gerard Romero)
Manchester United's new crisis: they lose even with Ronaldo, Pogba blames the defense, Sulscher admits mistakes
Brentford coach: Chelsea are very lucky. We dominated the last 30 minutes. He has 5 strokes!
Tuchel about 1-0 with Brentford: Chelsea were strong in the first 70 minutes and lucky in the last 20
Ronaldo has no effective actions in three consecutive Premier League games. Today he struck 3 shots, gave 31 passes and was offside 3 times
Why is Mehndi not nominated for the Golden Ball? Rüdiger about the goalkeeper's game with Brentford