HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 6 tháng 8 năm 2020 – Trong tháng 7 năm 2020, CIFI Holdings (Group) Co. Ltd. – một doanh nghiệp chuyên tham gia phát triển và đầu tư vào các dự án bất động sản ở các thành phố hạng nhất, hạng hai và hàng ba có chọn lọc ở Trung Quốc đã ký được hợp đồng bán hàng có tổng trị giá là 21,99 tỷ nhân dân tệ, tăng khoảng 51% so với tháng 7 năm 2019. Tổng diện tích của sàn xây dựng (GFA) được bán theo hợp đồng lên tới khoảng 1.531.900 m2, với giá bán trung bình là khoảng 14.400 nhân dân tệ / m2 vào thời điểm tháng 7 năm 2020.

Tính chung, trong 7 tháng đầu năm 2020, CIFI Group đã ký kết hợp đồng bán hàng với tổng giá trị tỷ đạt 102,72 tỷ nhân dân tệ. Tổng diện tích của sàn xây dựng được bán theo hợp đồng đạt khoảng 6.427.800 m2, với giá bán trung bình là khoảng 16.000 nhân dân tệ / m2.

Các thương vụ mua đất lớn

Trong tháng 7/2020, CIFI Group đã hoàn thành các vụ mua lại đất sau đây:

Thành phố Dự án Phần góp vốn chủ sở hữu của Tập đoàn
Mục đích sử dụng chính
Diện tích (mét vuông) Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể bãi đỗ xe) (mét vuông)Tiền đầu tư của Tập đoàn (nhân dân tệ )Giá đất trung bình (không kể bãi đỗ xe) (nhân dân tệ/mét vuông)
Nam KinhGiai đoạn II của Dự án G37 đường Fenghui ở quận Yuhuatai 40%Dân cư/Thương mại 45.600  109.90011.463

Mới đây, CIFI Group vừa giành được nhiều giải thưởng trong năm thứ 4 liên tiếp trong “All-Asia Executive Team Rankings” (tạm dịch “Bảng xếp hạng đội ngũ điều hành toàn châu Á”) do Institutional Investor (Nhà đầu tư tổ chức) – một tạp chí tài chính quốc tế tổ chức trong năm 2020. CIFI cũng đã được đánh giá là một trong những “Công ty được vinh danh” (Honored Companies) ở châu Á.

CIFI đã giành được Giải thưởng (hạng mục Bất động sản, Xếp hạng tổng thể):

CIFI được giải Nhất ở hạng mục “Đơn vị Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất (Investor relations – IR) ở châu Á”Ông LIN Feng được giải Ba ở hạng mục”CEO tốt nhất ở châu Á”Ông YANG Xin được giải Ba ở hạng mục”CFO tốt nhất ở châu Á” (CFO là giám đốc phụ trách về tài chính) CIFI được giải Ba ở hạng mục “Chương trình Quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất ở châu ÁCIFI được giải Ba ở hạng mục “Chính sách môi trường, xã hội và quản trị (Environmental, Social and Governance – ESG) tốt nhất ở châu Á”.

Bên cạnh đó, Công ty Ever Sunshine Lifestyle Services Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1995), là công ty con của CIFI được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào ngày 18/12/ 2018, cũng đã được vinh danh trong “Bảng xếp hạng đội ngũ điều hành toàn châu Á”) và đã giành được nhiều giải thưởng uy tín.

Thông tin về CIFI (Group):

Có trụ sở chính tại Thượng Hải và có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 884, CIFI là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu của Trung Quốc. CIFI chủ yếu tập trung vào phát triển các dự án bất động sản khu dân cư, văn phòng và thương mại chất lượng cao ở các thành phố hạng nhất, hạng hai và hạng ba có chọn lọc ở Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin về CIFI, hãy truy cập: www.cifi.com.cn

Giang Tran