Vietnam

Thời tiết cả nước ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2021 thế nào?

Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, trong ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch, thời tiết các tỉnh miền Bắc có nắng đẹp, nhiệt độ trên 30 độ C, chiều tối và đêm có thể có mưa vài nơi. 

Tại Phú Thọ, nơi diễn ra các lễ hội Đền Hùng, thời tiết tương đối thuận lợi cho các hoạt động vui chơi ngoài trời. Trời nắng nhẹ, không mưa, nhiệt độ 26-33 độ C.

Thời tiết cả nước ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2021 thế nào? - 1

Thời tiết tại Phú Thọ thuận lợi cho các hoạt động lễ hội, vui chơi ngoài trời.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 20/4:

Tây Bắc Bộ ngày nắng, khu vực Tây Bắc có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C; khu Tây Bắc 30-33 độ, có nơi trên 36 độ C.

Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, vùng núi có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C. 

Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế ngày nắng, vùng núi có nơi nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Football news:

Conte on 5:1 with Sampdoria: Inter continues to do incredible things
Arsenal management still supports Arteta, although disappointed with the end of the season
Espanyol relegated to La Liga
Inter have won 14 consecutive Serie A home games. This is a club record
Chelsea extended their unbeaten streak to 7 matches. Next - the game with Arsenal
Raheem Sterling: I had an obvious penalty. I do not know why it was not set
Real Madrid have a chance to become the leader of La Liga-thanks to Barca's perfect zeros with Atletico Madrid