Vietnam
An article was changed on the original website

Thông tin chính thức vụ 7 người tử vong khi tham gia lễ hội âm nhạc ở Hà Nội

Thông tin chính thức vụ 7 người tử vong sau lễ hội âm nhạc ở Hà Nội - 1

Công an phong tỏa lối vào Công viên nước Hồ Tây sáng nay

Sáng 17/7, trao đổi với phóng viên bà Võ Bích Thủy, Chánh văn phòng UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, khoảng 19h tối 16/9, tại Công viên nước Hồ Tây (quận Tây Hồ) diễn ra lễ hội âm nhạc. Tuy nhiên, tới 22h30 thì 12 người tham gia lễ hội bất ngờ gặp vấn đề về sức khỏe và được chuyển đi bệnh viện cấp cứu tại Bệnh viện E và Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

“Có 12 người được đưa đi cấp cứu nhưng 3 người tử vong trước khi nhập viện. Theo báo cáo của công an sáng nay đã có 7 người tử vong”, bà Võ Bích Thủy thông tin.

Cũng theo bà Thủy, lễ hội âm nhạc tối qua tại Công viên nước Hồ Tây đã được cơ quan chức năng cấp phép. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc trên.

Ghi nhận của PV sáng nay tại Công viên nước Tây Hồ - nơi diễn ra lễn hội âm nhạc, lực lượng chức năng đang phong toả cổng ra công viên. Một số người dân tới tham quan được thông báo công viên tạm dừng hoạt động đón khách.

Trong khi đó, đại diện Bệnh viện E Trung ương và BV Bạch Mai cho biết, hiện tại chưa thể cung cấp thông tin gì liên quan đến những bệnh nhân nhập viện sau lễ hội âm nhạc tối 16/9.

Trước đó, Công viên nước Hồ Tây có thông báo trên website của mình về sự kiện âm nhạc Vietnam Electronic Weekend 2018 - TRIP TO THE MOON diễn ra từ 16h30 tới 23h ngày 16/9.

Theo thông báo của Công viên nước Hồ Tây, đây là lễ hội âm nhạc ngoài trời độc đáo nhất, tích hợp nhiều sân khấu theo đúng quy chuẩn của các lễ hội âm nhạc hàng đầu khu vực và thế giới. Giá vé đợt 3 để dự chương trình này là 750.000 đồng/vé.

“TRIP TO THE MOON là sự kiện được chờ đợi nhất trong năm 2018, bởi sự độc đáo và mới lạ đến từ concept, dàn nghệ sĩ và thông điệp Ban Tổ chức muốn gửi gắm. Với 03 sân khấu đại diện cho 03 thể loại âm nhạc EDM hot nhất trong năm 2018, TRIP TO THE MOON sẽ là điểm nhấn đắt giá trong bức tranh giải trí Thủ đô trong mùa Trung thu năm nay”, trích thông báo của Công viên nước Hồ Tây về sự kiện âm nhạc Vietnam Electronic Weekend 2018 - TRIP TO THE MOON.

Football news:

Eric Dyer: Mourinho knows how to light a fire inside players
Blanc is a priority option for Valencia. In the list of candidates, Marko Silva and Quique Flores
Former Spartak goalkeeper Mitryushkin trains with Monaco (Sport-Express)
Javier Tebas: Real Madrid can make a call about the referees 20 minutes after the match – it's not healthy for all the refereeing
Maurizio Sarri: One day, Higuain needs to be pampered, the other-nailed to the wall
Captain Huesca's armbands-a textbook on the history and geography of Spain
Barcelona denied organizing attacks on its players in social networks