Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Thu Quỳnh được khen diễn xuất trong 'Hương vị tình thân'

Thu Quỳnh thể hiện cảm xúc phẫn uất của Khánh Thy khi phát hiện mẹ gian díu với người giết hại cha cô trong "Hương vị tình thân".

* Bài viết tiết lộ nội dung phim

Trong tập 127 phát sóng tối 15/10, Thy tìm gặp ông Tấn - người tình của bà Sa - sau khi biết em trai không cùng cha. Cô bị gã giang hồ bóp cổ, dọa giết nếu tiết lộ sự thật về cái chết năm xưa của bố. Thy ám ảnh, bế tắc nhưng không thể chia sẻ cùng ai. Trước đó, nhân vật nhiều lần trả thù nhầm ông Sinh - bố Nam - người đi tù vì chịu án oan.

Diễn xuất của Thu Quỳnh trong tập 127 phim 'Hương vị tình thân'

Diễn xuất của Thu Quỳnh trong "Hương vị tình thân". Video: VFC

Trong nhóm bình luận phim, nhiều người khen diễn xuất của Thu Quỳnh. Khán giả Kiêu Giao bình luận cô thể hiện tận cùng nỗi đau của Khánh Thy khi biết mình được sinh ra khi bố cưỡng bức mẹ, khiến bà oán hận nhiều năm, luôn đối xử cay nghiệt với con gái, ép buộc cô thực hiện nhiều âm mưu. Tài khoản Vân Ngọc nói thích cảnh Thy ôm chồng lộ ra vẻ yếu đuối, cô đơn. Từ đầu phim, nhân vật thể hiện là cô gái sắc sảo, khéo léo, luôn tìm cách chèn ép nữ chính Phương Nam (Phương Oanh đóng). Từ nhân vật bị ghét, vai diễn được đồng cảm trong chặng cuối.

Thu Quỳnh nói cô stress khi nhập vai Khánh Thy, nhất là khi nhân vật đối diện nhiều bất hạnh vì quá khứ đen tối của bố mẹ. Đầu phim, cô khá căng thẳng vì vai diễn bị ghét do tính cách tham vọng, độc địa. Diễn viên cố gắng hạn chế đọc bình luận của khán giả, tập trung tham khảo ý kiến đạo diễn, biên kịch để tìm hướng đi đúng cho nhân vật. Do quá nhập tâm, chưa tiết chế cảm xúc tốt, Thu Quỳnh nói một số đoạn cô diễn bị "quá đà", thiếu chân thực.

Tạo hình Khánh Thy trong phim Hương vị tình thân. Ảnh: VFC

Tạo hình Khánh Thy trong phim "Hương vị tình thân". Ảnh: VFC

Phim Hương vị tình thân đi đến hồi kịch tính, khi Nam quyết minh oan tội giết người cho bố đẻ cô - ông Sinh. Họ tìm được nhân chứng nhưng lại để mất vật chứng. Nhân vật ông Sinh của nghệ sĩ Võ Hoài Nam không có nhiều thoại nhưng lấy nước mắt khán giả nhờ diễn xuất tinh tế. Hình ảnh người đàn ông trung niên, gương mặt hằn nếp nhăn mếu máo như đứa trẻ khi nhận con sau nhiều năm xa cách khiến khán giả xúc động.

Hương vị tình thân do Khánh Hà, Cẩm Hằng, Đan Phượng biên kịch, Danh Dũng đạo diễn, truyền tải thông điệp về tình cảm gia đình, sự vị tha trong cuộc sống. Phim xoay quanh Nam - cô gái có bố đẻ tù tội, từ nhỏ lớn lên cùng gia đình bố mẹ nuôi. Những ân oán của bố đẻ Nam - ông Sinh - tạo nên nhiều mối quan hệ phức tạp, đe dọa đến cuộc sống của cô. Phim thu hút nhờ diễn xuất của dàn diễn viên gồm nghệ sĩ Như Quỳnh (bà Dần), Võ Hoài Nam (ông Sinh), Tú Oanh (bà Bích), Phương Oanh (Nam), Mạnh Trường (Long), Thu Quỳnh (Thy)...

Hà Thu