Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Thực hư việc Jack "bay màu" khỏi "Running Man Vietnam" mùa 2

Mới đây, thông tin Jack "biến mất" khỏi poster "Running Man Vietnam" mùa 2 sau thời gian lùm xùm đời tư trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, trên trang fanpage "Running Man Vietnam" cập nhật ảnh bìa mới kèm thông tin kêu gọi khán giả đón xem tập phát sóng tiếp theo.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ là trên ảnh chỉ có 8 thành viên, không có Jack như hình ảnh quảng bá cho các tập trước đó. Điều này khiến khán giả ngầm hiểu Jack sẽ không xuất hiện trong các tập tiếp theo.

Chú thích trong bài viết, ê-kíp này hoàn toàn không đề cập đến việc "bay màu" của giọng ca Jack trong poster. Tuy nhiên, trong nhiều bài đăng trước đó, phía này vẫn liên tiếp sử dụng hình ảnh của nam ca sĩ để quảng bá chương trình.

Điều này khiến không ít khán giả hoài nghi, có câu hỏi được đưa ra: "Còn phải xem chương trình cho 'out' hẳn chưa hay là một vài tập thôi. 'Out' hẳn thì xem, còn không thì thôi".

Trước đó, nhiều khán giả phản đối, đòi tẩy chay chương trình vì Jack liên quan đến lùm xùm về tình cảm cá nhân.

Hình ảnh Jack (phải) trong tập gần đây. Ảnh: Fanpage Running Man Vietnam
Hình ảnh Jack (phải) trong tập gần đây. Ảnh: Fanpage Running Man Vietnam

Trong khi đó, một bộ phận khán giả khác cho rằng sẽ không xem chương trình nữa vì không có Jack tham gia.

Sự việc trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Phần đông khán giả đều bày tỏ sự khó hiểu trước việc "biến mất" của Jack. Nhiều đồn đoán cho rằng, đây là có lẽ là động thái mới của nhà sản xuất sau thời gian bị "ném đá" dữ dội vì sự xuất hiện của nam ca sĩ sau bê bối đời tư.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, nếu đến hiện tại Jack bị "cắt sóng" thì đây là hành động quá muộn màng từ ê-kíp chương trình. Bởi lẽ, việc loại Jack ngay từ đầu có thể chiếm thiện cảm của công chúng.