Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành tung sao kê 3 tỉ đồng: Sẽ nộp khi có yêu cầu

Sau khi dính ồn ào về việc từ thiện miền Trung vào cuối năm 2020, mới đây vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành tung sao kê số tiền hơn 3 tỉ đồng quyên góp được. Họ khẳng định sẽ gửi cho cơ quan chức năng nếu có yêu cầu.

Cụ thể, sau khi bị một doanh nhân tố khuất tất hơn 3 tỉ đồng quyên góp được trong đợt lũ lụt miền Trung vào cuối năm ngoái, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đồng loạt bị cộng đồng mạng yêu cầu sao kê từ thiện.

Mới đây, nữ diễn viên Thúy Diễm đã chính thức tung sao kê tiền quyên góp từ thiện của vợ chồng mình. Nữ diễn viên cho biết, hiện đã chuẩn bị sẵn mọi giấy tờ sao kê liên quan đến việc kêu gọi từ thiện để “bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình”.

Theo đó, bà xã Lương Thế Thành đăng tải hai bản sao kê tài khoản. Cô nói: “Một bản là tôi in ra dành cho các nhà hảo tâm. Khi có ai cần giải trình chi tiết, vui lòng liên hệ qua email thuydiemdv@gmail.com, cung cấp thông tin và số tiền đã đóng góp để tôi kiểm tra và giải trình từng người một. Bản thứ hai, tôi in ra sẵn để nộp khi cơ quan chức năng yêu cầu. Tôi sẵn sàng nộp sao kê và giải trình để bảo vệ uy tín và danh dự cho mình”.

Đồng thời, cô nhắn nhủ khán giả và nhà hảo tâm đã ủng hộ, quyên góp cho hoạt động từ thiện của mình thời gian qua: “Mong mọi chuyện thị phi được kết thúc tại đây để tôi và gia đình trở về cuộc sống bình yên, để tôi chăm sóc cho gia đình và cho cả công việc nghệ thuật của mình. Tôi mong muốn được xuất hiện với những tác phẩm mới phục vụ khán giả thay vì những điều độc hại thế này”.

Cặp sao khẳng định sẽ nộp cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu. Ảnh: NSCC.
Cặp sao khẳng định sẽ nộp sao kê cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu. Ảnh: NSCC

Trước đó, trao đổi với Lao Động, Thúy Diễm phản bác chuyện cô và ông xã quyên góp tiền để xây nhà riêng.

Thúy Diễm cho biết, việc quyên góp ủng hộ người dân miền Trung vào cuối năm 2020, hai vợ chồng cô thu tổng cộng hơn 3 tỉ đồng chia làm nhiều đợt đi cứu trợ ở các tỉnh bị ảnh hưởng nặng của bão lũ. Thúy Diễm khẳng định thêm rằng, từ khi đi cứu trợ từ thiện, cô và ông xã luôn công khai chi tiết các khoản thu chi, địa điểm phát quà. Hiện tại, thông tin đó vẫn còn đăng tải trên trang cá nhân để cộng đồng mạng có thể kiểm chứng.

Ngoài ra, Thúy Diễm chia sẻ thêm: "Chúng tôi khẳng định những ồn ào trên mạng xã hội hoàn toàn là bịa đặt. Tôi rất mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Hai vợ chồng sẽ sẵn sàng hợp tác để làm sáng tỏ những hoài nghi. Là những nghệ sĩ, chúng tôi xem danh dự là đáng quý nhất, tôi cũng không muốn ai vu oan cho mình. Hiện tôi tập trung tinh thần và sức khỏe lo cho gia đình và công việc hơn là cuốn vào những thị phi”.