Vietnam

Tiết lộ lời đề nghị "điên rồ" của PSG trong thương vụ mua Neymar

Vào mùa hè 2017, PSG đã khiến cả thế giới choáng váng khi chồng 222 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Neymar với Barcelona. Một thương vụ thế kỷ, biến Neymar trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá.

Neymar có nhiều đặc ân ở PSG.

Neymar có nhiều đặc ân ở PSG.

Tuy nhiên, vẫn có những bí mật rất ít người biết đằng sau thương vụ đình đám này. Người đại diện cũ của Neymar, ông Wagner Ribeiro mới đây đã tiết lộ trên tạp chí L'Equipe rằng PSG đã gửi lời đề nghị "điên rồ" với Neymar từ hè 2016, một năm trước khi họ phá vỡ hợp đồng giữa tuyển thủ Brazil với Barcelona.

Wagner Ribeiro cho biết chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi đã bí mật gặp anh ở đảo Ibiza, rồi đưa ra đề nghị trả lương gấp đôi cho Neymar, in tên của Neymar lên tháp Eiffel, tặng máy bay riêng và tặng cổ phần trong một chuỗi khách sạn cho tuyển thủ Brazil.

"Ông ấy [Nasser Al-Khelaifi] đã đến văn phòng của tôi vào hè 2016. Chúng tôi đã nói chuyện ở tầng cao nhất của một khách sạn, Nasser Al-Khelaifi đề nghị không thể tuyệt vời hơn. Ông ấy hứa trả 26 triệu euro/năm cho Neymar trong khi cậu ấy chỉ đang nhận 11 triệu euro/năm ở Barcelona. Còn tôi yêu cầu 40 triệu euro.

Tiết lộ lời đề nghị "điên rồ" của PSG trong thương vụ mua Neymar - Ảnh 2.

PSG hứa tặng Neymar máy bay riêng.

Ông ta nói sẽ xem xét lời yêu cầu của tôi, và hứa có thể tặng Neymar cổ phần trong chuỗi khách sạn của ông ấy. Ông ấy cũng sẵn sàng tặng Neymar máy bay riêng để tiện di chuyển và khắc tên Neymar lên thấp Eiffel. Những điều đó thật điên rồ!", người đại diện cũ của Neymar nói.

Nhưng vì nhiều lý do, thương vụ chuyển nhượng đã không thể diễn ra ở hè 2016, chủ yếu là Barcelona không muốn bán Neymar bằng bất cứ giá nào. Sau đó 1 năm, PSG không thể chờ đợi thêm và quyết định chi tiền phá vỡ hợp đồng của Neymar với PSG thay vì đàm phán phí chuyển nhượng với gã khổng lồ xứ Catalan.

Football news:

Griezmann spoke with Hamilton and visited the Mercedes boxes at the Spanish Grand Prix
Barcelona feels that Neymar used it. He said that he wanted to return, but extended his contract with PSG (RAC1)
Aubameyang to the Arsenal fans: We wanted to give you something good. I am sorry that we could not
Atletico did not lose at the Camp Nou. Busquets' injury is the turning point of the match (and the championship race?)
Verratti injured his knee ligaments in PSG training. Participation in the Euro is still in question
Neymar's contract in one picture. Mbappe wants the same one
Manchester United would like to sign Bellingham in the summer, not Sancho. Borussia do not intend to sell Jude