Vietnam

Tìm hiểu kỹ rồi tôi vẫn bị anh lừa tình

Viết những dòng này khi tôi buồn và tuyệt vọng thực sự. Có thể mọi người sẽ nói tôi ngu dại rồi khinh bỉ, chính tôi cũng cảm thấy mình như thế.

Tôi quen anh qua ứng dụng hẹn hò, sau đó kết bạn trên mạng xã hội. Tôi đã làm mọi cách để kiểm chứng việc anh chưa có gia đình, tôi vào từng người bạn của anh trên đó để tìm kiếm thông tin, trong đó bao gồm 3 người chị anh và các anh rể cũng như các cháu anh. Tôi biết xóm nơi anh ở nên đã nhiều lần đề nghị đến đón anh đầu xóm, anh luôn đồng ý và không do dự; thỉnh thoảng còn gọi video khi anh ở nhà. Tất cả những điều đó đã làm tôi tin anh tuyệt đối. Việc duy nhất tôi thiếu sót là vào tận xóm để hỏi thăm xem anh có gia đình chưa.

Tôi có công việc ổn định. Anh kể về chuyện ba mẹ đã mất, có 3 chị gái và hiện gia đình một chị về ở chung để anh bớt buồn. Qua những lời anh nói, tôi thấy gia đình anh gia giáo và sống tình cảm. Sau vài lần gặp gỡ và tìm hiểu thông tin như trên, tôi đã dành tình cảm cho anh. Thực sự mọi thứ rất tốt đẹp, tôi đã nghĩ về việc xây dựng gia đình cùng anh, thế nhưng sự thật không như tôi nghĩ.

Một ngày trước sinh nhật anh, anh mời tôi ăn và sau đó uống cà phê, tôi còn chuẩn bị sẵn quà để tặng, vậy mà anh tặng lại tôi món quà quá bất ngờ. Đang ngồi uống cà phê thì chị gái gọi điện cho anh, bảo nhà có việc gấp. Tôi hỏi chuyện gì, anh nói không biết, chị chỉ bảo có việc gấp. Chúng tôi ra về, anh chạy xe rất nhanh, liên tục nhìn vào gương chiếu hậu, kể cả vượt đèn đỏ, tôi vẫn nghĩ nhà anh có việc thật. Anh đưa về chỗ tôi gửi xe, tôi chỉ kịp nói nhà có việc gấp thì anh về trước đi. Tôi quay vào lấy xe thì có chị chạy xe đến, bảo dừng lại nói chuyện, rằng tôi vừa ngồi sau xe chồng chị. Tôi liền nhìn anh, anh rú ga chạy đi, tôi vô cùng sốc. Điều duy nhất tôi thấy may mắn là chị rất nhẹ nhàng nhưng tim tôi đau không tả được khi nghe chị nói anh đã có vợ và hai con.

Giờ tôi thấy rối bời, không thể tập trung làm bất cứ việc gì. Tôi viết lên đây để mong giải tỏa bớt nỗi buồn này. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên để vượt qua chuyện này được không?

Thư

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Fati started working with the ball. The Barca winger has not played since November due to a knee injury
De Jong has a calf muscle sprain. Barca midfielder will miss part of the pre-season
Back in November, De Bruyne told Guardiola that City should buy Grealish
Liverpool wants to get 12.75 million pounds for Shaqiri
Grealish to City for 100 million is the most expensive transfer in the history of the Premier League. With Pep, the club spent a billion euros
Grealish has already signed a contract with Man City and talked to Guardiola
VAR reforms in the Premier League: offside lines will make it thicker, they will not assign penalties for small contact (as with Sterling against Denmark)