Vietnam

Tội phạm truy nã quốc tế lãnh án tại Đà Nẵng

Ngày 19/5, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử bị cáo Lee Sam về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, ngày 29/9/2019, để có ma túy sử dụng, Lee Sam đã đến quán bar F3 (Đà Nẵng), gặp một nhân viên của quán hỏi chỗ mua ma túy và được người này giới thiệu đến khu vực lối vào khách sạn Novotel (Đà Nẵng) để mua.

Theo hướng dẫn của nhân viên quán F3, Lee Sam đến khu vực lối vào khách sạn Novotel để mua 3 triệu đồng ma túy. Sau khi có ma túy, Lee Sam sử dụng một ít, số ma túy còn lại Lee Sam cất giữ trong túi xách mang theo bên người.

Trong lúc ảo giác với ma túy, Lee Sam đã đến khách sạn Novotel gây rối trật tự và bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện số ma túy Lee Sam đang cất giấu nên lực lượng đã tiến hành lập biên bản bắt giữ.

Đáng chú ý, bị cáo này có đến 9 tiền án, tiền sự trước đó và đang là đối tượng bị truy nã quốc tế về hành vi giết người.

Đà Nẵng: Phạt tù tội phạm truy nã quốc tế - Ảnh 1.

Bị cáo Lee Sam tại tòa.

Tại tòa, Lee Sam cho hay mục đích sang Việt Nam là tìm nguồn cà phê nhập khẩu về nước để kinh doanh. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian ở đây, do stress, bị cáo đã tìm mua ma túy để sử dụng.

Với hành vi này, HĐXX TAND TP.Đà Nẵng tuyên phạt bị cáo Lee Sam 15 tháng tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy, phạt 10 triệu đồng bổ sung vào ngân sách Nhà nước và trục xuất về nước khi hết thời hạn thi hành án.

Football news:

Agent Hakimi: Zidane is the reason for moving to Inter. He did not call Ashraf, but Conte spoke about the project
Neymar has agreed with PSG that he will be released if Barcelona make an offer (As)
Wigan collapsed under external control. Perhaps all because of the murky betting in the Philippines
Pep on Manchester City's European Cup ban: I'm Sure we will be allowed to play in the Champions League
Defender Athletic Berchiche: Real Madrid have the best squad in the world
Ronaldo scored the 25th goal of the Serie A season (from a free kick!). There have not been such bombers in Juve for 59 years
Karl-Heinz Rummenigge: flick took Bayern back to the top level