Vietnam

TQ: Đang livestream, sao nữ xinh đẹp bị chồng cũ đổ xăng đốt chết

Một sao mạng xã hội Trung Quốc đã tử vong sau khi bị người chồng cũ đổ xăng lên người và phóng hỏa trong lúc đang phát trực tiếp video giao lưu cùng người hâm mộ, Daily Mail đưa tin.

Lamu – sao nữ Trung Quốc nổi tiếng xinh đẹp bị chồng cũ sát hại (ảnh: Dailay Mail)

Theo thông tin từ truyền thông địa phương, người chồng cũ đã lén đột nhập vào nhà của Lamu – sao nữ mạng xã hội nổi tiếng xinh đẹp, hát hay – để thực hiện tội ác.

Gã đàn ông này mang theo dao rựa và xăng trước khi tấn công Lamu trước mặt các thành viên trong gia đình và trong lúc sao nữ đang livestream (phát trực tiếp).

Sau khi ly hôn với chồng, Lamu sống cùng bố mẹ tại Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Lamu bị bỏng 90% cơ thể và phải chiến đấu giành sự sống trong vòng hơn 2 tuần. Cô trút hơi thở cuối cùng trước sự thương tiếc của nhiều người vào hôm 30.9.

Cảnh sát nhanh chóng bắt được chồng cũ của Lamu. Người này vẫn chưa chịu khai nhận hành vi và động cơ gây án. Theo truyền thông Tứ Xuyên, nghi phạm muốn trả thù Lamu vì cô đòi ly hôn người chồng bạo lực. Cặp đôi đã có 2 con trai nhỏ, đều do Lamu nuôi nấng.

Lamu là một trong những sao nữ mạng xã hội nổi tiếng nhất Tứ Xuyên. Tài khoản TikTok của cô có gần 1 triệu người theo dõi và hơn 6 triệu lượt thích dù cô mới chỉ làm công việc livestream trong thời gian ngắn.

Các video của Lamu chủ yếu về cuộc sống của cô và gia đình ở vùng nông thôn Trung Quốc. Cô cũng hát rất hay những bài hát dân gian.

Những người hâm mộ của Lamu cho biết, họ đột nhiên thấy màn hình tối đen rồi sau đó là tiếng la hét của thần tượng.

Chị gái của Lamu sau đó đăng tải thông tin về vụ tấn công, khiến nhiều người bàng hoàng.

Hơn 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3,4 tỷ đồng) đã được người hâm mộ quyên góp và gửi tặng cho Lamu làm chi phí điều trị. Tuy nhiên, cô đã không qua khỏi do vết thương quá nặng, theo các bác sĩ tại bệnh viện tỉnh Tứ Xuyên.

Gia đình của Lamu mới chỉ dùng hết 60% số tiền được quyên tặng. Họ đã trả phần tiền chưa dùng tới cho người gây quỹ ủng hộ Lamu để chuyển tới những hoàn cảnh khó khăn khác.

Football news:

Bulykin about the Champions League: I Want to see Loko at least in 3rd place to watch their matches in European competitions in the spring
Liverpool first time not conceded in the first two rounds in the Champions League group
20-year-old Felix scored 2 goals for Red Bull. Only Aguero was younger when he did a double for Atletico in the Champions League
Rybus about 1:2 with Bayern: Loko tried to play football, not just sit in defense and kick the ball forward
Real Madrid is 4th in the group. We lost until the 93rd minute after the double of our son tyuram (he started in Barcelona)
It is important not to impress, but to score. Another power from the Loco to the words of Nikolic after the match
Andre Villas-Boas: city spent a billion and the coach is a phenomenon. Marseille don't have money for Guardiola, so you have AVB and his tactics