Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Từ giờ đến cuối năm, nhớ làm theo 6 mẹo phong thủy này để cải vận

Dọn sạch những thứ lộn xộn trước cửa nhà

Trong phong thủy nhà ở, cửa ra vào là khu vực rất được chú trọng. Theo đó, đây là nơi hút tài lộc và may mắn vào nhà. Chính vì thế, bạn nên dọn dẹp thường xuyên để vị trí này luôn sạch sẽ, không có vật chắn.

Giày dép, dụng cụ thể thao hay móc treo quần áo cần được cất gọn gàng, tránh càng xa khu vực này càng tốt.

Nếu có thể, nhân dịp này bạn hãy đổi mới cho không gian cửa trước bằng chiếc thảm chùi chân mới và một vài chậu hoa trang trí... để điều tốt lành gõ cửa gia đình trong năm nay.

Tu gio den cuoi nam, nho lam theo 6 meo phong thuy nay de cai van

Đeo đồng hồ

Theo quan điểm phong thủy, đeo đồng hồ cũng có lợi cho việc thúc đẩy công việc trôi chảy. Bởi vì đồng hồ giúp mang đến cho mọi người khái niệm về thời gian.

Ngoài ra những chiếc đồng hồ giúp bạn giải quyết được rất nhiều việc tiện lợi và nhanh chóng. Nhờ có đồng hồ chúng ta cũng có ý thức hơn để làm việc đúng tiến độ. Từ đó, hiệu quả công việc được nâng cao, sự nghiệp ngày một thăng tiến.

Việc đeo đồng hồ cũng nên chọn theo mệnh như người mệnh Kim nên chọn kiểu đồng hồ mặt vuông. Hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ nhờ vậy sẽ quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn.

Trồng cây phong thủy

Trong nhà bạn nên trồng một số cây phong thủy hợp mệnh, tuổi của mình để gia tăng tài lộc. Tại phòng, bàn làm việc, bạn nên đặt một số chậu cây phong thủy nhỏ để vừa giúp không khí trong lành và cải thiện vận may. Mỗi tuổi nên lựa chọn cây sao cho phù hợp

- Tuổi Tý: Cây kim tiền

- Tuổi Sửu : Cây dứa cảnh nến

- Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì