Vietnam

Tử nạn sau khi ngủ quên trong thùng rác

Bi kịch xảy ra vào khoảng 5h20 ngày 11/5 khi nạn nhân đang ngủ trong thùng rác công nghiệp ở thành phố Port Lincoln thuộc Bán đảo Eyre của bang Nam Australia, theo BBC.

Cảnh sát Nam Australia cho biết hai thiếu niên khác, 11 và 12 tuổi cũng ở trong thùng rác vào thời điểm đó nhưng một người kịp thời nhảy ra ngoài.

Cậu bé còn lại cũng bị đổ ngược vào xe tải thu gom rác nhưng may mắn sống sót, chỉ bị thương nhẹ. Trong khi đó, nạn nhân 13 tuổi bị thương nặng và tử vong tại hiện trường. Hai nạn nhân sống sót đều bị sang chấn nặng.

Tử nạn sau khi ngủ quên trong thùng rác - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn bi thảm. Ảnh: ABC News.

Truyền thông địa phương dẫn lời cảnh sát cho biết một cuộc điều tra đang được thực hiện để xác định tại sao 3 cậu bé tại ngủ trong thùng rác.

Bà Jo Clark, CEO của Trung tâm Hỗ trợ Cộng đồng và Các bạn trẻ West Coast tại Nam Australia nói với Port Lincoln Times rằng cả ba cậu bé trên đều là những gương mặt quen thuộc tại trung tâm này và các nhân viên đều biết họ.

Bà cho biết thêm cậu bé tử vong "không phải là người vô gia cư". "Đó là một người trẻ tuổi, giống như nhiều thanh thiếu niên khác đang vật lộn để tìm kiếm vị trí của mình ở tuổi trưởng thành và vì nhiều lý do có thể ngả lưng tạm bợ ở đâu đó", bà Clark nói.

Theo Zingnews

Football news:

Smertin recalls Euro 2004: he almost fought in the joints, defended against the young Cristiano and understood the excitement of the Bridge
Gareth Southgate: We shouldn't be football snobs. In matches with top teams, diversity is important
Leonid Slutsky: I am still sure that the Finnish national team is the outsider of our group. They were very lucky against Denmark
I'm not a racist! Arnautovic apologized for insulting the players of the national team of North Macedonia
Gary Lineker: Mbappe is a world-class star, he will replace Ronaldo, but not Messi. Leo does things that others are not capable of
The Spanish fan has been going to the matches of the national team since 1979. He came to the Euro with the famous drum (he could have lost it during the lockdown)
Ronaldo removed the sponsored Coca-Cola at a press conference. Cristiano is strongly against sugar - does not even advertise it