logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
Купить трафикКупить трафик
star Избранное: Tag Tag Tag Tag Tag
Купить трафикКупить трафик
Vietnam

Tuổi Hợi năm 2020 có hanh thông trong làm ăn?

Theo sách "Văn hóa dân gian Việt Nam: Ý nghĩa đời người qua 12 con giáp năm Canh Tý 2020", tử vi tuổi Hợi năm 2020 sẽ là năm mây tan trăng hiện, làm ăn phát đạt, lợi lộc hanh thông.

Tuổi Ất Hợi (1935, 1995)

Là người tính tình hòa thuận, tuổi nhỏ đa tài, cha mẹ có hình khắc nhưng vô hại, tấm lòng trung chính, tuổi già tài lộc hưng vượng, con cái xung khắc, có con muộn mới tốt.

Người tuổi này tính tình khá hòa hoãn, lanh lợi, mưu trí. Phần nhiều là người khiêm tốn, đạo đức

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, đa số là người có tài học cao, sẽ gặp cơ hội thành tựu.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Ất Hợi trong năm Canh Tý: Nhìn chung các mặt từ sao vận, ngũ hành đến tử vi, năm nay có nhiều tốt hơn xấu. Công danh đều tăng nhưng cần giữ tâm ý lành thiện để vượt qua bệnh nạn, chống phá... thì sự nghiệp sẽ thăng tiến dễ dàng, tài lộc dồi dào hơn năm qua.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.

Mạng: Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi).

Vận số: Quá vãng chi trư (lợn hay đi).

Tướng tinh: Con hươu.

Nam: Ông Quan Đế độ mạng.

Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

Số cát tường: 3, 8.

Màu thích hợp: Đỏ, tím, xanh.

Tuổi Đinh Hợi (1947, 2007)

Là người khéo léo, thông minh, y lộc dồi dào, tự lập kinh doanh, con cái hình khắc, hay làm việc thiện; nữ mạng y lộc bình ổn.

Người tuổi này khá ôn hòa, lúc nhỏ thường vất vả, có tính tự lập. Thường là người phúc hậu, thích giúp đỡ người khác, được người quý mến, vận trình thuận lợi, có danh tiếng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người có thể thân cận bậc hiền nhân, khoan dung khoáng đạt, tài hoa, học thức sâu rộng, được nhiều người kính nể, là mạng phú quý, có quyền thế.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Ất Hợi trong năm Canh Tý: Nhìn chung, năm nay là năm khá xấu, tử vi, ngũ hành đều bất lợi, có phúc đức mới chuyển đổi tình trạng. Bản thân cần giữ tâm lành ý thiện trong các mối quan hệ và phòng bệnh, mọi việc tự yên.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Tây Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng Đông Nam là hướng Thần tài.

Mạng: Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà).

Vận số: Quá sơn chi trư (lợn qua núi).

Tướng tinh: Con dơi.

Nam: Cậu Tài, cậu Quý độ mạng.

Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.

Số cát tường: 3, 7.

Màu thích hợp: Vàng, đỏ, tím, đen.

Tuổi Kỷ Hợi (1959, 2019)

Là người khéo léo, y lộc ổn định, tự lực cánh sinh, lục thân lãnh đạm, có con sớm sẽ hình khắc, nữ mạng thanh nhàn, tuổi già phát đạt.

Người tuổi này khéo léo, thông minh, có tính tự lập, giỏi xã giao. Phần nhiều họ có tính đa nghi, hay thay đổi công việc.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người khoan dung đại lượng, quang minh chính đại. Gặp hoàn cảnh khốn khó vẫn có thể nhẫn nại, có sự nghiệp về sau, có phúc phần.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Kỉ Hợi trong năm Canh Tý: Nhìn chung, năm nay có xấu có tốt, cũng là năm tuổi có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Chỉ nên thủ thường an phận, cuộc sống tương đối bình an.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.

Vận số: Đạo viện chi trư (lợn trong tu viện).

Tướng tinh: Con gấu.

Nam: Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.

Số cát tường: 1, 6.

Màu thích hợp: Đen, lam, lục.

Tuổi Tân Hợi (1971, 2031)

Là người tính khí ôn hòa, lúc trẻ không tụ tài, tuổi già gặp nhiều may mắn, vinh hoa phú quý; nữ mạng phát phúc.

Người tuổi này tính tình hiền hòa, không chịu sống nhàn, thích nay đây mai đó, thích bận rộn làm việc, thường họ có chí lớn, đầu óc sáng suốt, gặp cảnh nguy khốn vẫn giữ được bình tĩnh.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần lớn là người đức độ công chính, giữ vững chính đạo, xử sự bình đẳng, thích giúp người khác, hiển đạt, có địa vị. Số giàu sang.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Tân Hợi trong năm Canh Tý: Đây là năm, phần tích lũy tăng cao, sự nghiệp hưng vượng. Ngoài thời cơ tốt còn được sự giúp đỡ của quý nhân, đủ yếu tố để thành công tương đối dễ dàng. Chỉ cần phòng bệnh nạn, luyện tập thường xuyên, thì mọi chuyện sẽ ổn.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.

Mạng: Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức).

Vận số: Khuyên dưỡng chi trư (lợn nuôi nhốt).

Tướng tinh: Con báo.

Nam: Ông Quan Đế độ mạng.

Nữ: Bà Chúa Tiên độ mạng.

Số cát tường: 0, 5.

Màu thích hợp: Trắng, vàng, nâu.

Tuổi Quý Hợi (1983, 2043)

Là người tính tình cương trực, y lộc đủ dùng, bất thuận nhân tình, lục thân xa lánh, tự lực tự cường, tuổi già nhàn hạ, mệnh số hưng nghiệp; nữ mạng trì gia hưng vượng, phúc thọ miên trường.

Người tuổi này tính tình cương trực, khiêm tốn, thận trọng, lòng dạ ngay thẳng, thường luôn cho mình là đúng, lại thích nơi ở thanh tịnh, tự một mình cũng hài lòng với bản thân.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người tài hoa, xử sự có nhu có cương, đức hạnh cao thượng, thường có cơ nghiệp lớn.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Quý Hợi trong năm Canh Tý: Năm nay giữ được an bình cũng là thắng lợi. Vận thế, sao hạn có tốt, xấu đan xen. Tuy rằng có nhiều phúc tinh hội chiếu, hóa giải phần nào nạn tai, nhưng tự thân cần phải dè dặt, bình tĩnh trước mọi vấn đề. Nên bảo tồn sự nghiệp để chờ thời cơ thuận lợi, sự thành công mới được đảm bảo và dễ dàng hơn.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.

Mạng: Đại Hải Thủy (nước biển lớn).

Vận số: Lâm hạ chi trư (lợn rừng).

Tướng tinh: Con gà.

Nam: Ông Tử Vi độ mạng.

Nữ: Bà Tử Vi độ mạng.

Số cát tường: 4, 9.

Màu thích hợp: Vàng, trắng, đen, lục.

Vận thế năm nay

Năm nay là năm Canh Tý, tuổi Hợi có sự nghiệp hưng thịnh, tiền tài tăng tiến lại có sao Lục Hợp đến chiếu, mọi việc hanh thông, tài lộc đến khá bất ngờ, thật sự cầu thị nhất định sẽ có đột phá, có hy vọng thăng chức, lợi ở hướng đông. Năm nay sẽ giao du nhiều bạn hữu, nên khó tránh có hao tài nhỏ. Chỉ hiềm có sao Bệnh Phù và Hung Thần đến chiếu, cần phải đề phòng vất vả lâu ngày mà thành bệnh, kị tâm phiền não, tính nóng nảy, thường ngày phải lưu ý sức khỏe, làm việc nghỉ ngơi điều độ, vận động thể dục nhiều, chú ý vấn đề ăn uống, tự nhiên tâm hồn sẽ thư thả.

Vận thế tháng Giêng:

Gió thuận mưa hòa: Dáng dấp sáng sủa, bốn phương đến giúp đỡ, muốn được phú quý cần phải khổ công làm việc, nguồn tiền tài sẽ tăng tiến, sự nghiệp hưng vượng, rất đáng chúc mừng.

Vận thế tháng Hai:

Tốt xấu lẫn lộn: Yên ổn chỉ được trong sự ngay thẳng, không thể tìm trong sự cong queo, lúc đắc ý không nên cứ tiếp tục, cẩn thận đề phòng hao tài bất ngờ, nhất thiết chớ có đầu cơ, cờ bạc.

Vận thế tháng Ba:

Được quý nhân giúp đỡ: Sự nghiệp hưng vượng, nhiều may mắn, tâm hồn thư thái, kiên định mục tiêu sẽ có đột phá.

Vận thế tháng Tư: Bị “hình hại”, không tốt: Tuy được quý nhân giúp đỡ, nhưng e rằng có bạn thân bội tín, vãn bối quên nghĩa, cần phải sớm đề phòng.

Vận thế tháng Năm:

Được cao nhân chỉ đường: Ra đường gặp quý nhân, làm ăn thuận lợi, tuy hơi có trở lực nhưng chỉ cần dũng cảm khai sáng, nhất định sẽ có thành tựu, thu hoạch rất dồi dào.

Vận thế tháng Sáu:

Lời nói rất đáng sợ: Cần phải tu tâm dưỡng tính, bớt nóng nảy, tránh thuận miệng nói càn, cần thận trọng đề phòng tiểu nhân ngầm hại mà dẫn đến hao tài.

Vận thế tháng Bảy:

Bị “hình xung”, không cát lợi: Chớ có thấy yên bình rồi ỷ lại, cần phải đề phòng bất trắc, thận trọng đề phòng tiểu nhân phạm thượng, xử sự bình tĩnh, đi xe cẩn thận, thì có thể tránh họa tai.

Vận thế tháng Tám:

Có may có rủi: Ba ngày nắng bốn ngày mưa, nếu biết tích đức, không tham của bất nghĩa thì tự nhiên có thể yên ổn, tốt đẹp.

Vận thế tháng Chín:

Thiên thời địa lợi: Quan hệ giao tế cực tốt, giỏi nắm bắt thì lợi lộc rất lớn, phúc đức do trời ban, còn tiền tài đến là do lòng người chiếu cố, danh lợi có đủ, lợi ở hướng nam.

Vận thế tháng Mười:

Được Lục Hợp đến chiếu: Mọi sự đều gặp thuận cảnh, có cách kiếm tiền, công việc thuận lợi nhưng vẫn phải chú ý sinh hoạt gia đình.

Vận thế tháng Mười Một:

Tháng này tốt trung bình: Tuy có hoạnh tài đắc ý, nhưng cần phải đề phòng tiểu nhân ngầm hại, cẩn thận trọng việc giao du bạn bè, chớ có quá tin người để tránh hao tài mà sinh phiền não.

Vận thế tháng Chạp:

Mã đáo công thành: Công việc tiến triển thuận lợi, nhưng có vật cản nhỏ ngáng chân, chỉ cần tích cực làm việc, chuyên tâm lo sự nghiệp, tìm sự yên ổn lâu dài thì sẽ thành tựu.

(Các thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo).

Темы
ICO