Vietnam

“Ưu đãi hè sang, sức khỏe ngập tràn” giảm đến 15% cùng Bảo hiểm Bảo Việt

Thấu hiểu khách hàng, từ 2.8 đến 30.09.2021, Bảo hiểm Bảo Việt dành tặng chương trình ưu đãi giảm phí lên tới 15% dành cho tất cả khách hàng khi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare.

Là chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, được thiết kế phù hợp riêng cho từng cá nhân/ gia đình, mỗi khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia hoặc Bảo Việt Intercare sẽ được bảo vệ y tế một cách tối ưu nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Từ ngày 2.8 đến ngày 30.09.2021, nằm trong khuôn khổ chương trình tri ân "Ưu đãi hè sang, sức khỏe ngập tràn", Bảo Hiểm Bảo Việt triển khai chương trình ưu đãi dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc khi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare.

- Giảm trực tiếp 10% phí bảo hiểm khi khách hàng tham gia Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia chương trình Đồng hoặc Bạc.

- Giảm trực tiếp 15% phí bảo hiểm khi khách hàng tham gia một trong các gói bảo hiểm sau: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia chương trình Vàng, Bạch Kim, Kim Cương hoặc Bảo Việt Intercare.

Theo đó, khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện với các quyền lợi và ưu điểm vượt trội liên quan đến chi phí y tế, phẫu thuật & nhập viện khi không may xảy ra sự cố:

- Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến gần 500 triệu/người/năm (Bảo Việt An Gia), điều trị nội trú lên đến 10,5 tỉ/người/năm (Bảo Việt Intercare).

- Bảo lãnh viện phí và được lựa chọn bảo vệ với hệ thống bảo lãnh rộng lớn nhất trên thị trường; gần 190 cơ sở y tế, khám chữa bệnh tân tiến, uy tín trong và ngoài nước

- Thủ tục bảo lãnh và bồi thường được đảm bảo minh bạch và nhanh chóng

- Được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người

Với mức phí chỉ từ hơn 1 triệu đồng/năm cho Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia và hơn 5 triệu đồng/năm cho Bảo Việt Intercare tùy theo lựa chọn chương trình, khách hàng sẽ được hoàn toàn an tâm vì có thể lựa chọn thăm khám ở những bệnh viện uy tín nhất, thủ tục nhanh chóng, cũng như nhận chi trả các chi phí y tế, bảo hiểm lên tới hàng trăm triệu đồng để chia sẻ gánh nặng tài chính, an tâm trước những rủi ro bất ngờ.

Trong đó, Bảo Việt Intercare được coi là “Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn” khi phạm vi bảo hiểm lên tới toàn thế giới, dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam, các quyền lợi bảo hiểm được thiết kế phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt.

Bên cạnh đó, là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm triển khai dịch vụ bảo lãnh 24h/7 ngày đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần thiết, Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang triển khai hợp tác với nhiều cơ sở y tế trong và ngoài nước, trải dài khắp 26 tỉnh thành và là hệ thống bảo lãnh viện phí lớn nhất hiện nay trên thị trường bảo hiểm.

Khi đến các cơ sở y tế trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng chỉ cần xuất trình Thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân (CMND, CCCD, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) cho bộ phận tiếp nhận bảo lãnh của cơ sở y tế để được nhân viên bệnh viện hướng dẫn chi tiết các thủ tục tiếp theo.

Đề cao sự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và có kế hoạch dự phòng cụ thể chính là lựa chọn sáng suốt của nếp sống văn minh hiện đại, giúp chúng ta cải thiện chất lượng cuộc sống. Bảo hiểm Bảo Việt đã triển khai riêng đường dây nóng chuyên biệt “Hotline 1900 558899 - nhánh 3” dành riêng cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm y tế, sức khỏe và du lịch luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Football news:

Ivanov has been appointed chief referee of the Sociedad - Monaco Europa League match
UEFA will appeal against the decision of the Madrid court on the Super League and apply for the dismissal of the judge
Messi - in PSG's application for the match against Manchester City
Sheriff in the Champions League-the miracle of the year. The cancellation of the limit helped, but so far in Moldovan football it is terrible: neither fans, nor money
The son of Eto'o became a player of Vitoria Guimaraes
Donnarumma will be PSG's goalkeeper in the match against Man City. He will make his debut in the Champions League
Jorginho: I was worried about the talk that I would not have been at Chelsea without Sarri