Vietnam

Video: Khỉ ngộ nghĩnh chụp selfie đầy máy, chủ nhân xem ảnh không thể nhịn cười

Cậu sinh viên bị mất điện thoại. Lần theo tiếng chuông, cậu phát hiện điện thoại ở khu rừng gần nhà. Đáng nói, thủ phạm lại là một chú khỉ.

Zackryds, một sinh viên về khoa học máy tính, sống cùng gia đình tại Batu Pahat, bang Johor, Malaysia. Sau khi không tìm thấy điện thoại trong phòng, Zackryds bắt đầu gọi vào số di động của mình.

Cậu sinh viên nghe thấy tiếng chuông phát ra từ khu rừng gần nhà. Đi theo tiếng chuông, Zackryds tìm thấy điện thoại của mình nằm giữa đống lá trong rừng. Đáng nói, thủ phạm lại là một chú khỉ.

Khi mở điện thoại, Zackryds không khỏi bất ngờ khi loạt ảnh trong điện thoại cho thấy con khỉ dường như đang cố gắng tìm hiểu cách hoạt động của điện thoại, chụp selfie rất nhiều. Chưa kể, nó còn cắn điện thoại khiến nó bị hư hỏng nhẹ.

Zackryds đã đăng một trong số những video này lên Twitter và nó lan truyền mạnh mẽ, trong chỉ trên mạng xã hội mà còn trên báo địa phương và thế giới.

Việt Hương (T/h)

Football news:

Gasperini on 1:3 with Sampdoria: I hurt Atalanta by experimenting with the team
Alexander Kerzhakov has a coronavirus. He missed Tomi's match (Metaratings)
Busquets about 1:3 in the Clasico: Real Madrid's victory was determined by a penalty. Barca were punished excessively
Conte about 2:0 with Genoa: Inter are aware of their strength, and this helped us play with confidence
👏 The whole world is talking about Khabib's departure and congratulates him on his victory. They demand the first place in the rating for him and respect the desire to be with his family
Klopp Pro 2:1 with Sheffield: Wins 2:0 or 3:0 come when you fight fiercely in games like this
Messi repeated his worst streak - 6 games without goals to Real Madrid