Vietnam

Vietceramics ra mắt thương hiệu gạch ốp lát nhập khẩu Superstone

Thương hiệu Superstone của Vietceramics gồm các sản phẩm gạch ốp lát, sàn gỗ, được thiết kế sang trọng.

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu về thiết kế không gian sống cho khách hàng, Vietceramics đã giới thiệu ra thị trường thương hiệu gạch ốp lát nhập khẩu Superstone, dành riêng cho kênh phân phối thương mại tại khắp cả nước. Khách hàng có thể tìm kiếm, trải nghiệm sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu chính hãng tại hệ thống đối tác đại lý của Vietceramics trên toàn quốc.

Các bộ sưu tập gạch ốp lát nhập khẩu Superstone sản xuất theo công nghệ cao với màu sắc và kích thước đa dạng, dễ lau chùi nhờ bề mặt kháng khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc. Gia chủ có thể chọn lựa các sản phẩm gạch ốp lát phù hợp với không gian sống, tạo dấu ấn cá nhân cho ngôi nhà.

polyad

Bộ sưu tập Wanderlust mang đến không gian màu sắc với cảm hứng từ đá Agata. Ảnh: Vietceramics.

Trong số đó, gạch ốp lát vân đá marble là lựa chọn thích hợp cho khách hàng muốn tìm kiếm một không gian sang trọng, đầy màu sắc. Các thiết kế gạch ốp lát vân đá marble (gồm vân đá calacatta, vân đá onice) nằm trong bộ sưu tập Wanderlust, Marvel Shine, All Marble, Tele Di Marmo Reloaded. Đại diện Vietceramics đánh giá mỗi bộ sưu tập sẽ mang đến những cá tính riêng cho căn nhà. Cụ thể, nếu gạch vân đá marble Wanderlust đem đến không gian màu sắc với cảm hứng từ đá agata thì bộ sưu tập Tele di Marmo Reloaded lại tạo ấn tượng bởi vẻ tinh tế, sắc nét trong từng chi tiết.

Bộ sưu tập Tele di Marmo Reloaded của thương hiệu Superstone. Ảnh: Vietceramics.

Bộ sưu tập Tele di Marmo Reloaded của thương hiệu Superstone. Ảnh: Vietceramics.

Gạch Superstone có kích thước khổ lớn 80x160 cm, 90x180 cm, 120x240 cm và 150x300 cm, đem đến không gian rộng mở từ sảnh lớn đến phòng khách, phòng tắm. Kích thước gạch lớn phù hợp với các ứng dụng thiết kế nội thất như mặt bàn ăn, bàn bếp, vách ốp bếp hoặc cánh tủ mà không bị ảnh hưởng bởi độ dày hay trọng lượng. Trong đó, các dòng sản phẩm như Kair 120x240 cm, Ultra Crystal 150x300 cm còn có hiệu ứng xuyên sáng.

polyad

Không gian showroom Superstone Nguyễn Khánh Toàn tại Hà Nội. Ảnh: Vietceramics.

Nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện ra mắt, Vietceramics cũng giới thiệu hai phòng trưng bày (showroom) Superstone tại Hà Nội và TP HCM. Showroom xây dựng như một thư viện mở, thiết kế theo tiêu chí mang đến trải nghiệm chân thực cho khách hàng.

"Hai không gian trưng bày này sẽ là điểm đến cho người yêu kiến trúc, nội thất, người đang tìm kiếm những giải pháp gạch ốp lát sáng tạo, phù hợp với phong cách cá nhân", đại diện Vietceramics cho biết.

polyad

Khu trưng bày gạch vân đá marble trong showroom Superstone Tô Hiến Thành, TP HCM. Ảnh: Vietceramics.

Theo đó, showroom trưng bày nhiều dòng sản phẩm gồm gạch vân đá marble, gạch vân đá tự nhiên, giả bê tông hay xi măng, gạch vân gỗ với đa dạng kích thước, công năng như lát nền, ốp tường. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo ý tưởng nội thất cho ngôi nhà tại khu trưng bày gạch Mix & Match trong showroom. Các thiết kế tại khu trưng bày kết hợp sáng tạo bề mặt và kích thước, đáp ứng nhu cầu riêng về không gian nội thất.

Khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp không gian trưng bày Superstone tại 523D Tô Hiến Thành, quận 10, TP HCM, tại 3A/92 Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, Hà Nội hoặc các đại lý Superstone trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mở đại lý liên hệ hotline 1900633094 hoặc truy cập website để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Vietceramics ra mắt thương hiệu gạch ốp lát nhập khẩu Superstone

Hà Thanh

Football news:

Klopp on Liverpool's form: It is absolutely normal that such questions are asked. This level of pressure is a privilege
In the clinic, the salary is 25 thousand. This is a disaster. Doctor Shinnik's vacation: for 6 hours a day, he drove doctors to patients so that they did not walk
The Real Madrid management trusts Zidane and will give him time to correct the situation (Goal)
Milan defender Conti has moved to Parma on loan with a mandatory buyout for 7 million euros
UEFA on the Euro in one country: Each city will have its own scenario
FIFA and UEFA will ban Super League clubs from participating in tournaments under their own auspices
Mikel Arteta: Ozil has done a lot for Arsenal, but I want to steer the team in a different direction