Vietnam
This article was added by the user Anna. TheWorldNews is not responsible for the content of the platform.

Vợ của nghệ sĩ Công Lý trải lòng về những tin đồn thất thiệt thời gian qua

Sáng nay (27/10), nghệ sĩ Công Lý xuất viện, trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ nghệ sĩ Công Lý đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của anh sau thời gian điều trị. Kèm theo đó cô cũng có đôi dòng tâm sự về việc nghệ sĩ Công Lý nằm viện.

Ngọc Hà viết: “Trước hết, em xin chân thành cảm ơn đến tất cả người thân, quen và khán giả luôn ủng hộ theo dõi anh Công Lý trên con đường nghệ thuật cũng như đời sống hằng ngày.

Thời gian vừa rồi, cũng là quãng thời gian thật sự đã rất khó khăn với vợ chồng em và gia đình.

Khi anh Lý ốm, nhiều người quan tâm, động viên... em và gia đình cũng như anh Lý rất xúc động, trân quý tình cảm của mọi người.

Lý do em không chia sẻ quá nhiều thông tin bởi anh Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và anh cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng.

Khi ốm, có ai là không suy nghĩ khi công việc, vai diễn đến ngày bấm máy phải dừng lại.

Là người vợ, cũng là người ở cạnh, chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, em càng thương và xót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng. Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… nhưng em hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất cho ngày trở lại.

Khi gia đình không chia sẻ nhiều về thông tin, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khoẻ mạnh.

Ngày hôm nay, anh Lý ra viện và cũng là hình ảnh không màu mè, không cần phải long lanh như đi sự kiện. Thay vào đó, hình ảnh này chính là lúc gia đình tự tin muốn chia sẻ với khán giả, anh Lý hoàn toàn ổn.

Nhân tiện đây, em xin đính chính, anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn”.

Văn hoá - Vợ của nghệ sĩ Công Lý trải lòng về những tin đồn thất thiệt thời gian qua

Hình ảnh Ngọc Hà chia sẻ ngày nghệ sĩ Công Lý xuất viện.

Trước đó và cuối tháng 7 vừa qua, nghệ sĩ Công Lý không may bị trượt chân ngã tại nhà riêng. Cú ngã khá mạnh khiến anh bất tỉnh, bị chấn thương ở vùng đầu và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Rất may sau khi được điều trị, sức khỏe của anh đã dần hồi phục.

Quốc Tiệp