Vietnam

Vợ khủng bố điện thoại chị gái tôi để đòi tiền thuê nhà

Nhà tôi có 4 anh chị em, tôi là út. Chị cả cách tôi hơn một giáp, lại lấy chồng sớm, giờ con gái chị đã lên đại học. Tôi lấy vợ muộn, mới cưới.

Do trường gần nhà tôi nên cháu ở cùng, tiện đường đi lại. Lúc đầu vợ không chịu, cuối cùng cũng chấp nhận với điều kiện chị phải đóng tiền mỗi tháng. Giờ mọi người gặp khó khăn, vợ vẫn khủng bố chị gái tôi chuyện tiền nong. Tôi có nói nên cho chị nợ, hoặc hỗ trợ chị vài tháng cũng đâu có sao, dù sao cũng là người nhà, đâu phải người dưng.

Vợ nói: "Đó là người nhà anh nhưng là người dưng với em. Kể cả có thân thì càng phải sòng phẳng chứ không có cái kiểu mang danh thân thiết để rồi quỵt tiền. Nhà này là nhà chung của hai vợ chồng, không phải nhà riêng anh mà anh thích ai là họ được ở miễn phí".

Cô ấy nói tôi muốn giúp chị gái thì lấy tiền ra trả thay chị nếu có, tiền ăn ở tất cả quy ra 8 con số, cứ trả hết thì cô ấy sẽ thôi; có tiền ăn, tiền chơi thì phải có tiền đóng tiền thuê. Vợ còn nói nếu chị gái tôi hết tháng này không trả thì em sẽ đuổi cháu tôi ra khỏi nhà, muốn đi đâu thì đi; coi cái nhà như nhà trọ, thích đi thì đi, thích về lúc nào thì về, vậy phải biết đóng tiền như là ở nhà trọ chứ. Vợ còn so sánh cháu tôi với em họ cô ấy, cũng máu mủ ruột già, thân thiết, sao biết tới ở đóng tiền đủ hàng tháng mà không kêu than hay ỷ là họ hàng thân thiết, rồi biết thông báo rõ giờ giấc đàng hoàng.

Tôi thật sự bế tắc, có mỗi chuyện này mà vợ đã bất đồng với cả gia đình. Tôi làm lớn chuyện thì không biết sau này có con hay gặp vấn đề khác nghiêm trọng rồi vợ sẽ thế nào. Trên đời mình cứ sống, suy nghĩ sòng phẳng quá lại trở lên xa cách, lạnh nhạt. Phải làm sao để thay đổi tình trạng hiện tai, chứ vợ khủng bố chị gái tôi về vấn đề này không ngớt.

Quang

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

Football news:

Griezmann spoke with Hamilton and visited the Mercedes boxes at the Spanish Grand Prix
Barcelona feels that Neymar used it. He said that he wanted to return, but extended his contract with PSG (RAC1)
Aubameyang to the Arsenal fans: We wanted to give you something good. I am sorry that we could not
Atletico did not lose at the Camp Nou. Busquets' injury is the turning point of the match (and the championship race?)
Verratti injured his knee ligaments in PSG training. Participation in the Euro is still in question
Neymar's contract in one picture. Mbappe wants the same one
Manchester United would like to sign Bellingham in the summer, not Sancho. Borussia do not intend to sell Jude